F-Camp Hà Nội 2020: Hành trình 10 năm đã bắt đầu tìm kiếm những chiến binh giữ lửa

F-Camp luôn được coi là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi sinh viên ĐH FPT, một ký ức thanh xuân rực rỡ của tuổi trẻ. Năm nay, F-Camp 2020 xuất hiện độc lạ hơn với cột mốc 10 năm – đánh dấu sự trưởng thành của biết bao thế hệ sinh viên. Hiện tại, F-Camp 2020 đang trong giai đoạn tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu – Orientation Group Leader (OGL), những thủ lĩnh đóng vai trò truyền lửa, là cầu nối giữa tân sinh viên và các thế hệ anh chị em nhà Cóc.

Hàng năm, khi các bạn tân sinh viên rục rịch lên trường bắt đầu chương trình học cũng là lúc F-Camp khởi động. Đây cũng như món quà của anh chị sinh viên khóa trước – dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) dành tặng sinh viên khóa mới tại Campus Hòa Lạc.

Giữa vô vàn những chương trình chào tân sinh viên muôn màu, muôn vẻ của các trường đại học, nhưng F-Camp được coi là một những sự kiện độc lạ nhất. Khi mà tân sinh viên được yêu cầu lăn xả, thi đấu hết mình ngay trong “buổi lễ chào mừng”. Thông qua chuỗi các hoạt động thú vị, sôi nổi và hấp dẫn diễn ra nguyên cả ngày, F-Camp góp phần kết nối, giúp sinh viên khóa mới làm quen, tìm hiểu về văn hóa và có thể hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc.

F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của Đại học FPT

Trong suốt cuộc hành trình với F-Camp, các Cóc mới luôn nhận được sự giúp đỡ và đồng hành tới từ Orientation Group Leader (OGL) – những người anh, người chị khóa trên đã đủ trải nghiệm để hiểu về trường, tràn đầy nhiệt huyết, mong muốn được giúp đỡ và sẻ chia. Chính bởi vậy, F-Camp không chỉ là một sự kiện chào mừng đơn thuần, mà còn mang đậm tinh thần FPT, là món quà đầy ý nghĩ được trao bằng tất cả sự yêu thương của sinh viên khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên.

F-Camp 2020 đã comeback cực mạnh chào đón tân sinh viên K16

Tiếp nối thành công của những năm trước, F-Camp 2020 đã chính thức trở lại vào tháng 11 và gấp rút tìm kiếm những mảnh ghép OGL với concept “The Flash”, sở hữu nguồn năng lượng tươi mới còn thiếu trong bức tranh đa sắc màu đó. Các OGL đó là sinh viên FPTU từ K12 đến K15. Họ mang trong mình các từ khóa: thân thiện, tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết.

Một điều đặc biệt, The OGL năm nay được lấy cảm hứng từ “The Flash” – một siêu anh hùng có tốc độ di chuyển siêu phàm, hứa hẹn sẽ mang đến những OGL phiên bản hoàn toàn khác lạ, là một nhân vật có thể giúp các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và xuất hiện take care tận tình mỗi lúc các trại sinh cần.

F-Camp 2020 đã được BTC chuẩn bị rất chu đáo hứa hẹn bao trọn combo: vui – khỏe – chất – bùng nổ cảm xúc

Không thể không kể đến, F-Camp 2020 còn là cốt mốc 10 năm ghi dấu ấn trưởng thành của các thế hệ sinh viên nhà F. Cột mốc 1 thập kỷ ấy đã được bồi đắp lên nhờ những ngọn lửa đầy nhiệt huyết của BTC và đội ngũ OGL. Điều mà suốt 10 năm qua F-Camp đã làm được là những mối quan hệ được gây dựng, và là một cộng đồng sinh viên FPTU luôn mang trong mình ngọn lửa của tuổi trẻ đam mê. Tin chắc rằng F-Camp 2020 sẽ vô cùng bùng nổ, và mang đến vô vàn điểm khác biệt mang đến sinh viên nhà Cóc vào tháng 11 tới này.

“Bước tới Hola bỗng thấy lạ
F-Camp vui quá cả nhà ơi?”

Còn chần chừ gì nữa? Hãy trở thành một phần của F-Camp 2020 với cương vị OGL để cùng đội ngũ BTC tạo nên 1 mùa F-Camp đáng mong chờ nhất nào các bạn ơi!

Cách thức để ghi tên mình trong danh sách OGL của F-Camp 2020

·        Link đăng ký: http://bit.ly/dangkyTheOGL2020

·        Thời gian: từ 20h30 ngày 25/09 đến 23h59 ngày 30/09

·        Thời gian phỏng vấn: 05/10 đến ngày 09/10

·        Fanpage: https://www.facebook.com/FCampFU

·        Email: [email protected]

·        Trưởng Ban Tổ Chức: 037 707 8348 (Ms. Linh Diệu)

·        Trưởng Ban HR: 0979 269 056 (Ms. Trang Bê)

·        Địa điểm: Khu vực đường 30m Hòa Lạc Campus

 Minki