Sinh viên Đại học FPT tranh tài tại F Talent Code 2020

Ngày 27/9, cuộc thi F Talent Code 2020 đã đồng loạt diễn ra tại 4 cơ sở ĐH FPT: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Sau những màn đấu trí căng thẳng và đầy kịch tính, danh hiệu Quán quân và các giải thưởng khác của F Talent Code 2020 đã lộ diện.

Với mục đích xây dựng phong trào học tập và luyện lập trình trong sinh viên, tìm kiếm tài năng lập trình, xây dựng lực lượng mạnh đi thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam ACM/ICPC, Ban huấn luyện ACM/ICPC Đại học FPT Hà Nội, Ban Đào tạo – Đại học FPT Hà Nội; Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên các cơ sở Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng phối hợp tổ chức cuộc thi F Talent Code 2020. Năm nay là năm thứ 3 “F Talent Code” được tổ chức.

Tham gia tranh tài tại F Talent Code 2020, thí sinh sẽ làm 20 bài và giải trong 5 giờ. Bên cạnh những giải thưởng giá trị, thí sinh đạt thành tích cao ở cuộc thi sẽ có cơ hội đại diện cho Đại học FPT tham gia cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam – ACM/ICPC.

Bảng vàng vinh danh những cái tên xuất sắc trong cuộc thi F Talent Code 2020

Bước vào cuộc thi, các chiến binh tỏ ra bình tĩnh, quyết chiến đấu hết mình để giành giải thưởng cao nhất:

Sau 5 giờ thi đấu căng thẳng là lúc những cái tên xuất sắc được vinh danh, cùng gửi lời chúc mừng đến các bạn ấy nhé: