F-camp2018: Hàng ngàn sinh viên nhuộm nắng vàng cho ngày mưa

Bỏ qua những hạt mưa phùn, se lạnh của thời tiết chớm đông, hàng ngàn sinh viên đại học FPT bằng chiếc áo cam đồng phục đã “nhuộm nắng vàng” cho ngày mưa với tinh thần hứng khởi, trẻ trung, tươi vui, năng động của mùa hội F-camp 2018.

Mùa F-camp2018 chính thức bắt đầu bằng màn quẩy bốc lửa của các làng 😍😘

Người đăng: FPT University vào Thứ Bảy, 10 Tháng 11, 2018

Ngọn lửa nhiệt huyết, máu lửa, trẻ trung của F-camp 2018 đã bùng cháy tại Đại học FPT hôm nay với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ – những tân sinh viên K14. Đây là món quà của các anh chị sinh viên khoá trên dành tặng cho tân sinh viên, dưới sự đồng hành của phòng IC-PDP.

Từ sáng sớm, 4 vị thần cùng thần dân trong làng do mình cai quản đã có mặt. Họ mang những đặc sản của làng mình “thế đãi” các làng bên. Đó là những lời ca, tiếng hát, những vũ đạo được dày công tập luyện trong suốt những ngày qua. Mỗi làng một màu sắc, một cá tính, tạo nên một bức trang sống động, đa dạng cho F-camp 2018.

Trưởng làng U – An Du

Nhiều gameshow hấp dẫn, mang tinh thần đồng đội cao được BTC khéo léo lồng vào cuộc đua của 4 ngôi làng.

BIG GAME 1: HỘI TỤ SỨC MẠNH – Làng P đã dành chiến thắng đầu tiên.

🏅 Huy chương vàng: Làng P
🏅 Huy chương bạc: Làng T
🏅 Huy chương đồng: Làng U và Làng F

TRƯỞNG LÀNG T – THẦN MẶT TRĂNG hết mình trong Game 1

BIG GAME 2: VẼ CỜ VÀ XÂY NHÀ

Dù trời mưa nhưng tinh thần và sức mạnh của các làng vẫn dồi dào, hết mình vì màu cờ sắc áo của làng mình. Với những vật dụng được BTC cung cấp, các làng đã nhanh chóng xây dựng “cơ ngơi” cho làng của mình. Nhiều kiến trúc nổi tiếng được các bạn áp dụng đưa vào xây dựng như nhà cổ Hà Nội, Tháp nghiêng Pisa.

Ngôi nhà chuẩn “nghiêng” của làng T cần một chiếc ghế để chống đỡ trước cơn mưa

Game xây nhà, làng F đã giành chiến thắng với mô hình nhà vũ trụ. Ở nơi đó, mặt trời, mặt trăng, trái đất, các vì sao… sống hoà bình với nhau; làng U đạt giải nhì

Làng U hoàn thiện ngôi nhà đầu tiên

🏅Huy chương vàng: Làng F
🏅Huy chương bạc: Làng U
🏅Huy chương đồng:Làng P và Làng T

Game vẽ cờ:

🏅Huy chương vàng: Làng T
🏅Huy chương bạc: Làng F
🏅Huy chương đồng: Làng P và Làng U

Big Gam thứ 3: Truy tìm thẻ bài

Tinh thần chiến đấu của các làng vẫn rất sung sức ở game truy tìm thẻ bài, mặc dù đã quá trưa. Kết quả:

🏅 Huy chương vàng: Làng T
🏅 Huy chương bạc: Làng F, U
🏅 Huy chương đồng: Làng P

F-Camp là chương trình thường niên của sinh viên khóa trước – dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – IC-PDP dành tặng để chào đón các bạn sinh viên khóa mới . F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của Đại học FPT, của sinh viên FPT.

Bảng tổng sắp huy chương của 4 làng sau các phần thi buổi sáng

Cuộc chiến còn dài, F-camp 2018 sẽ trở lại vào buổi chiều với nhiều hoạt động thú vị hơn nữa. Các thần dân hãy nạp thật nhiều năng lượng để sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo nha.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật sáng nay:

K14 nhập cuộc đầy hào hứng

Hết mình trong từng phần chơi
Đội ngũ BTC “chất lừ” trong bộ đồng phục

ở mỗi game không chỉ người chơi hết mình, đội quân cổ vũ của từng làng cũng hết sức “xoã”
Những bài ca của từng làng được ca tưng bừng tạo nên không khí phấn khởi của ngày hội giới trẻ FPTU
Hồn nhiên “quẩy”
F-camp 2018, món quà ý nghĩa dành cho K14
Không khí tưng bừng của một ngày hội phủ khắp Hola

Đã chơi là phải chất

F-camp giúp mọi người gần nhau hơn

“Chiến lợi phẩm” mang đi từ nhà để cổ vũ tinh thần dân làng