Finding Moon Lady – Từ khóa “hot” nhất truyền tai nhau ở Xuân Hòa

Finding Moon Lady là hiện đang là từ khoá hot nhất được truyền tai nhau ở Xuân Hoà. Sự kiện dành cho các tân sinh viên K12 sẽ diễn ra vào tối 17/9 tại Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 2.

Là một phiên bản mới của cuộc thi “Ladies by night” diễn ra hàng năm, Finding Moon Lady là sân khấu để các bạn nam toả sáng. Đến với chương trình, các bạn nam sẽ được trang điểm, thay đổi trang phục và biến hình thành những cô gái xinh đẹp, nữ tính. Cuộc thi cũng là dịp để các bạn thể hiện cá tính, những khía cạnh, những nét đẹp tiềm ẩn mà ngay cả chính bản thân mình chưa từng nghĩ đến.

Để chọn ra gương mặt ưu tú nhất, các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi: vòng casting và vòng trực tiếp. Ở vòng casting, mỗi lớp sẽ tự bầu cử ra những bạn nam ” xinh đẹp”, có khả năng và tố chất đại diện cho lớp mình. Các lớp đều phải có người tham gia và số lượng thành viên không giới hạn. Những thí sinh tham gia sẽ phải trang điểm và chụp ảnh gửi về cho Ban tổ chức. Sau quá trình chọn lọc kĩ càng, BTC sẽ sẽ chọn ra 45 gương mặt xuất sắc nhất dự thi trong đêm thi trực tiếp.

Là một phiên bản mới của cuộc thi “Ladies by night” diễn ra hàng năm, Finding Moon Lady năm nay vẫn sẽ là sân khấu để các bạn nam toả sáng.

Ở vòng thi trực tiếp, các thí sinh không những cần “xinh” mà còn phải thể hiện những tài năng như catwalk, đóng quảng cáo và đặc biệt là phần thi ứng xử. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã hoàn tất vòng thi casting, những gương mặt lọt vào vòng trong vẫn đang là con số bí ẩn chờ được giải mã trong đêm thi trực tiếp.

Chia sẻ về cuộc thi thú vị này, đại diện BTC cho biết: “Cuộc thi được tổ chức với tiêu chí giải trí sau những giờ học và hoạt động căng thẳng. Hy vọng sân chơi sẽ giúp các bạn giải toả hết những mệt mỏi. Chúng tớ cũng gặp phải những khó khăn nhất định, thời gian khá ngắn và gấp rút, mọi người còn vướng những lịch trình khác. Nhưng mọi người đều khắc phục được và mọi thứ đều ổn cả”.

Cùng nhau đếm ngược đến giờ để được thấy những “cô gái xinh đẹp” có một không hai này nhé!

Linh Phan