FPT Edu Hackathon 2019: Hơn cả 1 cuộc thi

Không dừng lại ở giải thưởng lớn, FPT Edu Hackathon 2019 hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều thứ quý giá hơn cả 1 cuộc thi. Đó là cơ hội được gặp gỡ các  mentor, cơ hội nâng trình độ và biết đâu đấy những giấc mơ công nghệ đang ấp ủ của bạn sẽ thành hiện thực!

Giải thưởng cực “khủng”

FPT Edu Hackathon 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu đồng tiền mặt cho các đội tham gia. Đội Quán quân sẽ được nhận 30 triệu đồng tiền mặt, đội đạt giải Nhì được nhận 20 triệu đồng, giải Ba nhận 10 triệu đồng. Đặc biệt, các đội cứ tham gia là có thưởng bởi giải thưởng được chia đều ở các vòng từ vòng ý tưởng, vòng sơ loại đến vòng chung kết.

Cơ hội “nâng trình”

FPT Edu Hackathon không chỉ là cuộc thi đòi hỏi kỹ năng lập trình cao mà còn yêu cầu khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt, vì vậy, đội thi lọt vào các vòng của FPT Edu Hackathon 2019 chắc chắn đều là những đội mạnh. Áp lực về thời gian cùng cơ hội “đối đầu” những đối thủ đáng gờm sẽ là cách để giúp sinh viên nâng cao kiến thức nhanh chóng.

Gặp gỡ các mentor “đỉnh cao”

FPT Edu Hackathon 2019 quy tụ các chuyên gia CNTT là những giảng viên giàu kinh nghiệm của FPT Edu đến từ 3 miền Tổ quốc như: thầy Bùi Ngọc Anh, thầy Ngô Tùng Sơn, thầy Doãn Trung Tùng, thầy Võ Hồng Khanh, thầy Thân Văn Sử … Đây sẽ là những mentor cùng chung chiến hào với sinh viên trong suốt quá trình thi đấu tại cuộc thi đồng thời đóng vai trò tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức công nghệ mới nhất, hỗ trợ các đội.

Hiện thực hóa ý tưởng công nghệ đang ấp ủ

Là dân CNTT chắc hẳn sinh viên nào cũng ấp ủ giấc mơ một ngày nào đó sẽ có sản phẩm công nghệ “xịn sò” gắn mác tên của chính mình. Thì đây, FPT Edu Hackathon 2019 chính là cơ hội để các sinh viên biến giấc mơ trong suy nghĩ hay trên trang giấy thành hiện thực. Bởi tại FPT Edu Hackathon 2019, sinh viên sẽ được lập team từ 3-4 người để cùng nhau làm sản phẩm và có các mentor đồng hành, hỗ trợ để chắp cánh cho giấc mơ công nghệ của các bạn.

Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục FPT tổ chức dành cho HS-SV FPT Edu trên 3 miền Tổ quốc mang tên FPT Edu Hackathon 2019 được diễn ra từ ngày 18/11 – 12/1/2020.

Đăng ký tham gia tại: http://fpt.edu.vn/hackathon2019

Hạn cuối nhận đăng ký: Ngày 17/12/2019

Theo FPT Edu