FPT trong mắt đối tác toàn cầu

Với những năng lực về nghiên cứu công nghệ, triển khai các dự án, sản phẩm và dịch vụ của mình, FPT đang dần chiếm trọn niềm tin của những khách hàng toàn cầu. Nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như General Electric, Siemens, Microsoft, Amazon, IBM… đã chọn FPT là đối tác để hợp tác nghiên cứu, triển khai những công nghệ lõi là xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Sinh ra trong lòng tập đoàn FPT, sinh viên Đại học FPT được thụ hưởng nền tảng CN tiên tiến từ tập đoàn FPT. Ứng dụng 4.0 trong dạy và học. Trí tuệ nhân tạo được nhà trường đặc biệt chú trọng, khuyến khích sinh viên tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng. Không lạ khi ở các buổi khóa luận của sv ĐH FPT người ta lại dẽ dàng bắt gặp những chú rôbot, pha chế đồ uống bằng smartphone, mô hình xe không người lái…

SV ĐH FPT luôn trong “tầm ngắm tuyển dụng” và được các công ty doanh nghiệp đánh giá cao. Theo số liệu thống kê 96% SV Đại học FPT sau khi ra trường có việc làm với mức lương trung bình 8,3 triệu đồng. 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.