FPTU Job Fair 2019 trở lại với chuỗi sự kiện hấp dẫn, hữu ích dành cho sinh viên

Hội thảo về Nghệ thuật viết CV thu hút, Nghệ thuật kể chuyện thông qua các sản phẩm phim ảnh và porfolio, Ngày hội Việc Làm cùng hơn 26 doanh nghiệp hàng đầu… là 3 hoạt động trong chuỗi sự kiện giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức và trang bị hồ sơ vững vàng để chinh phục nhà tuyển dụng và tìm được công việc mơ ước.

FPTU Job Fair 2019 đã quay trở lại với nhiều hoạt động bổ ích giúp các bạn sinh viên thêm tự tin và chuẩn bị hành trang thật tốt để tiếp cận với những công việc thực tập và cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Các doanh nghiệp hợp tác với Đại học FPT hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

CV workshop – How to make a best CV.

Mở đầu chuỗi hoạt động của FPTU Job Fair năm nay là hội thảo với chủ đề “Kỹ năng viết CV thu hút” với sự chia sẻ của 2 khách mời: Chị Huyền Trương – Engineering Manager KMS Technology và Chị Vy Lê – HR Executive KMS Technology.

 

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi tại hội thảo

Tham gia hội Thảo, các bạn sinh viên được:

✔ Hướng dẫn viết một CV chuẩn mực để ứng tuyển thành công vào vị trí, công ty mơ ước
✔ Được sửa CV miễn phí cùng Engineering Manager từ công ty IT Top 5 Việt Nam.
✔ Tìm hiểu tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty công nghệ
✔ Mock Interview – tập phỏng vấn thử trước FPTU Job Fair 2019

Sinh viên chăm chú lắng nghe tại hội thảo CV Wokshop

Với các nội dung vô cùng hữu ích và thực tế, các bạn sinh viên sẽ tự mình chuẩn bị một bộ CV thật đẹp để chinh phục nhà tuyển dụng trong ngày hội việc làm sắp tới.

Anh Nguyễn Trường Sơn, đại diện ĐH FPT chia sẻ tại CV Workshop

STORYTELLING: in Cinematography and Job hunt

Tiếp nối CV workshop là hội thảo về nghệ thuật kể chuyện bằng cách sắp đặt góc quay trong Phim hoặc Phim Hoạt hình và Kĩ năng kể về bản thân thông qua việc trình bày portfolio/demo – “một vũ khí lợi hại” khi phỏng vấn trước dàn nhà tuyển dụng đồ sộ.

Workshop là dịp cho các bạn gặp gỡ, trực tiếp tìm kiếm cơ hội làm việc tại Sparx* – công ty chuyên về diễn xuất 3D cho films, các chương trình TV, games cinematics, và là đối tác của các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí và công nghệ, như: Disney, Exodus, France3, Lucasfilm Animation, Warner Bros,…

Chương trình đón nhận sự tham gia và chia sẻ của 2 diễn giả:

Anh Ngô Quang Nhật Minh – kinh nghiệm 5 năm Tuyển dụng,  3 năm ở Sparx

Anh Ngô Quang Nhật Minh – kinh nghiệm 5 năm Tuyển dụng,  3 năm ở Sparx và Anh Olivier Berry – Layout Supervisor, Art Director lâu năm từ studio Sparx*, từng có nhiều kinh nghiệm quản lý team Layout ở nhiều dự án Phim hoạt hình của Sparx*, tiêu biểu nhất là Star Wars Rebels.

Diễn giả Olivier Berry – Layout Supervisor, Art Director lâu năm từ studio Sparx*

Olivier Berry chia sẻ về Cinematography – Nghệ thuật sắp đặt góc quay trong phim / phim hoạt hình, để có được một bộ phim với câu chuyện liền mạch, lôi cuốn người xem. Cùng với anh Quang Minh, Olivier Berry sẽ hướng dẫn các bạn trình bày, sắp xếp Portfolio một cách sáng tạo nhất, hấp dẫn mọi nhà tuyển dụng, cho bạn một mùa “săn việc” thành công tại FPTU Job Fair 2019.

Ngày hội việc làm – FPTU Job Fair 2019

Đây cũng chính là ngày mà các bạn sinh viên chờ đợi nhất. Lần đầu tiên có đến 26 công ty và tập đoàn hàng đầu cùng tham gia FPTU Job Fair: NFQ Asia, DIGI-TEXX, LogiGear, Knorex, SystemEXE, MOR JSC, Adplus.vn, Grow Up JV, Amaris, SystemGear, RiverCrane, IT Consultis, Go-ixe,… với hàng trăm vị trí Font-end / Back-end / .NET / PHP / iOS & Android Developer, BrSE, Big Data, Graphic / Web / 3D Designer, Marketing, Sales,… đang đợi bạn.

Tham dự Job Fair 2019, sinh viên có cơ hội được định hướng và tư vấn nghề nghiệp tại các bàn tư vấn, hướng dẫn các kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn… Đặc biệt, các gian hàng của các công ty sẽ phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp ngay tại sự kiện với hàng trăm cơ hội việc làm và nhận việc ngay sau khi phỏng vấn.

Cũng tại ngày hội, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ Anh Lư Cẩm Toàn – Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, đại diện cng ty Marutou Compark (Nhật Bản) về cách viết CV bằng tiếng Nhật, những kinh nghiệm phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật cũng như những trải nghiệm thú vị của anh tại đất nước mặt trời mọc.

Anh Lư Cẩm Toàn – Cựu sinh viên Đại học FPT

Giấc mơ chinh phục những công ty Nhật vốn có tiêu chuẩn khắt khe, giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết cùng workshop How to earn 1000$ by Japanese CV.

Thời gian và địa điểm tổ chức:
Thời gian: 8h30 – 14h00, thứ sáu 24/05/2019
Địa điểm: Trường ĐH FPT- Tòa nhà Innovation, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Chúc các Cóc thật tự tin và chuẩn bị thật tốt CV để sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng và nhận được những công việc mơ ước!

Yến Linh