Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để nhận việc lương 1000$ tại doanh nghiệp Nhật?

Hàng trăm vị trí Font-end, Back-end, .NET, PHP, iOS & Android Developer, BrSE, Big Data, Graphic, Web, 3D Designer, Marketing, Sales,… tại hơn 26 công ty và tập đoàn hàng đầu đang chờ đón sinh viên Đại học FPT tại ngày hội việc làm FPTU Job Fair 2019.

Lần đầu tiên có đến 26 công ty và tập đoàn hàng đầu cùng tham gia #FPTUJobFair: NFQ Asia, DIGI-TEXX, LogiGear, Knorex, SystemEXE, MOR JSC, Adplus.vn, Grow Up JV, Amaris, SystemGear, RiverCrane, IT Consultis, Go-ixe,… với hàng trăm vị trí Font-end / Back-end / .NET / PHP / iOS & Android Developer, BrSE, Big Data, Graphic / Web / 3D Designer, Marketing, Sales,… đang đợi bạn.

Tham dự Job Fair 2019, sinh viên có cơ hội được định hướng và tư vấn nghề nghiệp tại các bàn tư vấn, giúp các bạn vững vàng đạt được công việc thông qua kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn…

Tại các gian hàng, các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng đều thông báo chương trình tuyển dụng của đơn vị và nhận hồ sơ ứng tuyển trực tiếp. Nhiều gian hàng còn thu hút sinh viên bằng các trò chơi trúng thưởng. Đặc biệt, các gian hàng của các công ty sẽ phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp ngay tại sự kiện với hàng trăm cơ hội việc làm và nhận việc ngay sau khi phỏng vấn.

Anh Lư Cẩm Toàn – Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, đại diện công ty Marutou Compark

Cũng tại ngày hội, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ Anh Lư Cẩm Toàn – Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, đại diện công ty Marutou Compark (Nhật Bản) về những chủ đề:

🎗Những bước đầu tiên khi bắt tay viết CV bằng tiếng Nhật, các lỗi cần tránh để có một CV hoàn chỉnh
🎗Kinh nghiệm chinh phục thành công nhà tuyển dụng Nhật Bản và có được mức lương ngàn đô mơ ước
🎗Câu chuyện trải nghiệm của anh về quãng thời gian làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Giấc mơ chinh phục những công ty Nhật vốn có tiêu chuẩn khắt khe, giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết cùng workshop How to earn 1000$ by Japanese CV.

FPTU Job Fair 2019 sẽ thực sự trở thành một ngày hội việc làm khi trao tặng nhiều cơ hội và lời mời hấp dẫn với sinh viên Đại học FPT. Hãy chuẩn bị hồ sơ và tham gia ngày hội việc làm Job Fair 2019 để tìm kiếm những việc làm mơ ước ngay khi còn đi học nào các Cóc ơi!

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 8h30 – 14h00, thứ sáu 24/05/2019
Địa điểm: Trường ĐH FPT- Tòa nhà Innovation, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Yến Linh