FPTU – Soleil Crew nhảy vũ đạo cực đỉnh hit “Yêu thì yêu không yêu thì yêu”

“Soleil Crew” chính là một trong những mảnh ghép ấn tượng  – mảnh ghép đại diện cho khát vọng của tuổi trẻ, cho những hoài bão và đam mê. Trong những ngày đầu năm học mới, Soleil Crew cho ra mắt món quà siêu đáng yêu gửi đến K16 – các em sinh viên khoá mới.

Mai Linh – Leader nhóm nhảy cho biết: “MV được lên kế hoạch từ khoảng 3 tháng trước. Khi lần đầu nghe bài hát, nhóm em thấy tinh thần của bài rất phù hợp với phong cách của trường FPT nên mọi người bảo nhau lên project thôi ạ. Mọi idea về kịch bản, trang phục, vũ đạo đều là nhóm em tự lên ý tưởng và chuẩn bị.”

DANCE PROJECT BY SOLEIL CREW: YÊU THÌ YÊU KHÔNG YÊU THÌ YÊU (AMEE)

Soleil Crew là nơi dành cho các bạn sinh viên FPTU có niềm đam mê với Dance. Đây là môi trường để các bạn có thể học hỏi, luyện tập, thể hiện mình, thử sức với các chương trình biểu diễn, các cuộc thi trong và ngoài trường. Soleil cũng chính nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong suốt những năm tháng thời sinh viên.

Cùng xem lại những hoạt động sôi nổi Soleil Crew trình diễn trong thời gian vừa qua nhé:

Nếu yêu thích nhảy, đừng quên theo dõi fanpage FPTU – Soleil Crew trong thời gian sắp tới để có thể cập nhật được những hoạt động và sản phẩm của nhóm nhé.