FPTU Talent Show 6 trở lại với quy mô khủng, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng

Cứ 2 năm một lần, học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT (FE) lại có dịp thể hiện tài năng và chất riêng của mình qua chương trình FPTU Talent Show (FTS) do chính sinh viên Đại học FPT tổ chức. Từ một sự kiện nhỏ của sinh viên Đại học FPT, FTS hiện nay đã lan tỏa ra toàn khối FE, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. FTS mùa 6 hiện đang trở lại và đang gây 1 cơn sốt trong khối FE.

Sự trở lại của một “huyền thoại”

FPTU Talent Show từ lâu đã là một chương trình không thể thiếu khi nhắc đến những chuỗi sự kiện đã tạo nên tên tuổi của Tổ chức giáo dục FPT. Nơi mà các chàng trai, cô gái của nhà FE có cơ hội được chứng minh cho mọi người “Họ là ai?” bằng những tài lẻ của mình thông qua sân khấu của FPTU Talent Show.

Các thí sinh tham gia đêm chung kết FPTU Talent Show 5 diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội.

Trải qua 5 mùa thành công rực rỡ, FTS6 sẽ chính thức trở lại vào tháng 9 này. Hứa hẹn mang đến những sự bùng nổ về quy mô và chất lượng của chương trình cùng với đó là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, có tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng.

  • Giải Nhất: 20 triệu VNĐ tiền mặt và nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ.
  • Giải Nhì: 10 triệu VNĐ tiền mặt và nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ.
  • Giải Ba: 7 triệu VNĐ tiền mặt và nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ.

Điều gì tạo nên chất riêng của FPTU Talent Show 6?

Theo tiết lộ từ BTC, điều tạo nên sự khác biệt của FTS6 so với những mùa khác chính là chất liệu mà các thí sinh sẽ sử dụng trong đêm Chung Kết.

Phần trình diễn trong đêm chung kết của thí sinh FPTU Talent Show mùa 5.

“Nếu như những mùa trước các bạn thí sinh chỉ cần sử dụng một tiết mục từ vòng Sơ Khảo đến Chung Kết và được nghe ý kiến đánh giá của chuyên gia để phần thi của mình được trở nên tốt hơn thì năm nay, các bạn ấy sẽ được bốc thăm chất liệu từ Vòng Bán Kết. Tiết mục đêm Chung Kết sẽ phải xuất hiện chất liệu này.” Chị Bùi Thị Thu Trang, Trưởng ban Truyền thông FTS6 chia sẻ.

Các thí sinh FTS5 đang tham gia buổi training cùng chuyên gia.

“Be A Star, Be Iconic” khẳng định chất riêng của từng thí sinh.

“Với slogan “Be A Star, Be Iconic”, BTC muốn xây dựng một sân khấu nghệ thuật để các thí sinh có thể toả sáng, tạo nên thương hiệu như một “icon” cho bản thân” chị Nguyễn Bảo Ngọc, Trưởng ban Tổ chức FTS6 chia sẻ.

Biểu tượng và slogan của FPTU Talent Show mùa thứ 6.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng khiến cho “đội ngũ BTC của mùa năm nay quyết định chọn biểu tượng là hình ảnh các ngôi sao tỏa sáng đang chụm lại thành chiếc cúp vô đich FTS. Giây phút các thí sinh sải bước trên sân khấu và bắt đầu dám dấn thân thể hiện tài năng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, và xứng đáng là nhà vô địch trong họ.” Trần Đình Đức, Trưởng ban Thiết kế FTS6 chia sẻ. 

Cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi.

FPTU Talent Show đã chính thức khởi động vòng điền đơn từ ngày 1/9 đến 15/9/2019 bằng hình thức đăng ký online thông qua kênh Fanpage của chương trình (FPTU Talent Show) dành cho các bạn học sinh, sinh viên khối giáo dục FPT trong khu vực miền Bắc.

Ngoài ra, để tạo thêm cơ hội thể hiện tài năng của bản thân cho các bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình, ban tổ chức FTS6 đã quyết định khởi động cuộc thi “Talent Online” vào tháng 10 này, dành cho toàn bộ thành viên trong khối giáo dục FPT trên toàn quốc.

Lịch trình cụ thể của FPTU Talent Show 6.

Mỗi chúng ta đều là một ngôi sao sáng trên bầu trời. Hãy để nó trở thành một phần không thể thiếu trong bầu trời của FTS6.

Vòng Đơn: 01/09/2019 – 15/09/2019.
Vòng Sơ Khảo: 23/09/2019 – 25/09/2019.
Talent Online: 01/10/2019.
Vòng Bán Kết: 09/10/2019.
Đêm Chung Kết: Tháng 11/2019.Thông tin chi tiết xin liên hệ:

♦ Fanpage FPTU TALENT SHOW: https://web.facebook.com/FUTalentShow

♦ Email: [email protected]

♦ Trưởng Ban Tổ Chức: 0973 0708 98 (Ms. An Du)

 

Nguyễn Phương Hoa