Lộ diện 4 vị thần tại F-cam 2018

F-Camp 2018 sắp chính thức bước vào cuộc chiến của những vị thần cùng ngôi làng họ cai quản. 4 vị thần cũng chính là 4 trưởng làng F, P, T U có nhiệm vụ chăm lo cuộc sống cho các thần dân ở ngôi làng do mình cai quản .
Cùng xem những vị thần đó, họ là ai?

Trưởng làng F – Thần Mặt Trời 

Đảm nhiệm vị trí trưởng làng F – Thần mặt trời năm nay là Phạm Minh Hiếu – biệt danh Hiếu Ken, Sinh viên K11 – Ngành Thiết kế đồ họa.

 

Nhận được tin mừng từ BTC, anh hào hứng chia sẻ trên trang Fb cá nhân: “Khao khát nó lâu lắm rồi, giờ thấy hào hứng, vừa mừng vừa lo, mà thôi không sao, có làng F bên cạnh là được rồi”.

Minh Hiếu hứa hẹn sẽ mang đến F-Camp một sự ấm áp, và sức sống trẻ trung, năng động cùng những vũ điệu rất riêng. Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ tới K14: “Nếu các em đang mong chờ một tuổi trẻ nhiều kỉ niệm, nhiều niềm vui, và cũng nhiều thử thách, thì FPTU và F-Camp là nơi mà các em sẽ thấy tuổi trẻ mình thật xứng đáng.”

Trưởng làng P – Nữ thần của những Vì Sao

Ngày xửa ngày xưa, dân gian vẫn luôn đồn thổi có một cô gái vừa xinh đẹp lại tinh anh, thanh tú, tài sắc vẹn toàn. Cô mang trong mình thứ ánh sáng kiêu kỳ, lấp lánh, hấp dẫn vạn vật khi màn đêm buông xuống. Đó là Nữ thần của những Vì Sao. Vị trí này sẽ do cô sinh viên K11, ngành Quản Trị Kinh Doanh – Lương Kiều Oanh đảm nhiệm.

Oanh K Lương sẽ cai quản làng P. Đây là một cô gái xinh xắn và vô cùng đáng yêu, dễ dàng “đánh cắp” trái tim của người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô nàng là một gương mặt cực kỳ quen thuộc với nhiều hoạt động lớn nhỏ tại FU Hòa Lạc. Nơi đâu có Oanh, nơi ấy tỏa ra nguồn năng lượng bất diệt từ chính tính cách vui vẻ, hòa đồng và “tăng động” của cô. Cô gái trẻ trung, năng động này đã sẵn sàng chuẩn bị 200% tinh thần để quẩy hết mình cùng chương trình.

Trưởng làng T – Thần Mặt Trăng

Vị trí trưởng làng T – Thần mặt trăng sẽ do Chủ nhiệm CLB Vovinam, thành viên của CLB Vì Cộng Đồng iGo – Hoàng Ngọc Anh (Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh) đảm nhiệm.

Ngọc Anh thường được mọi người mến gọi với cái tên thân thương” anh Na”, Na nổi tiếng trong trường là một người anh lớn điềm đạm, chín chắn, luôn luôn có mặt khi bất cứ ai gặp khó khăn cần đến sự trợ giúp. Bên trong con người tưởng chừng như rất trầm tĩnh ấy lại là một tôi rất điên, rất máu lửa luôn sẵn sàng bùng nổ và vui quẩy hết mình.

“F-camp chính là sự kiện độc nhất vô nhị và không bao giờ trùng lặp concept với các chương trình khác. Anh chỉ biết là các sự kiện giống như một cái kết quá “mĩ miều” cho đời sinh viên của anh mà thôi.” – Ngọc Anh chia sẻ.

Trưởng làng U – Nữ thần cai quản Bầu Trời

Trưởng làng cuối cùng được BTC bật mí chính là Nguyễn Bảo Ngọc (Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ) được biết đến với biệt danh An Du. Cô là nữ thủ lĩnh Soleil Crew  – nhóm nhảy độc lập duy nhất của Đại học FPT. Cô sẽ trở thành Nữ thần cai quản Bầu Trời – Trưởng làng U trong mùa F-camp 2018.

Với thần thái ngút ngàn, cá tính mạnh mẽ cộng thêm vẻ đẹp sắc sảo từ lâu An Du đã trở thành mẫu hình tượng mà nhiều bạn trẻ vô cùng yêu mến ở Đại học FPT.

Nổi tiếng với những điệu nhảy siêu ngầu và quyến rũ ở mọi sân khấu, mỗi khi cô nàng xuất hiện đều đem lại nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái ấy chính là người truyền cảm hứng, thôi thúc những đam mê cháy bỏng và ước mơ của tuổi trẻ.

F-Camp 2018 như một món quà đặc biệt, các anh chị khoá trên mong muốn các bạn tân sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.

Tất cả 4 trưởng làng đã sẵn sàng cho trận chiến sắp tới với chủ đề “FIRE IT UP” cùng thần dân của mình. K14 đã sẵn sàng chưa????

Cùng chờ đếm ngược tới 11/11/2018 tại Khu vực đường 30m Campus Hòa Lạc nào.