Gần 1000 sinh viên ĐH FPT bảo vệ tốt nghiệp kỳ Spring 2022

Sinh viên ĐH FPT tham gia bảo vệ tốt nghiệp kỳ Spring 2022, bắt đầu từ ngày 26/4, tại các campus Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tại Cần Thơ, sinh viên ĐH FPT sẽ bắt đầu đợt bảo vệ tốt nghiệp từ ngày 5/5 tới.

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Spring 2022 có sự tham gia của gần 1000 sinh viên ĐH FPT. Trong đó, khoảng 700 sinh viên ĐH FPT sẽ tham gia bảo vệ đồ án trực tiếp tại campus Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh từ ngày 26/4 đến hết ngày 5/5. Tại Cần Thơ, khoảng 300 sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến, bắt đầu từ ngày 5/5.

do an tot nghiep dai hoc fpt
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là “cửa ải” quan trọng cuối cùng của đời sinh viên.

Trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này, sinh viên ĐH FPT lựa chọn những đề tài như công nghệ, y tế, giáo dục, nghệ thuật… Ngoài ra, sinh viên ĐH FPT còn nghiên cứu những giải pháp có tính ứng dụng thực tiễn tại campus mình đang theo học.

Mỗi nhóm sinh viên bảo vệ tốt nghiệp sẽ được thuyết trình về đề tài cũng như mô tả demo sản phẩm (nếu có). Sau đó, các nhóm sẽ bước vào phần phản biện và lắng nghe những đánh giá, góp ý của Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp.

do an tot nghiep dai hoc fpt 2
Với sự đầu tư chuẩn bị miệt mài trong nhiều tháng, SV ĐH FPT tự tin “tỏa sáng” khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của nhóm mình.

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên ĐH FPT. Đây là dịp để các bạn sinh viên tự tin thể hiện hiến thức, bản lĩnh vững vàng khi thuyết trình và bảo vệ đề tài của mình trước mọi người. Nhiều đồ án tốt nghiệp được đầu tư và đánh giá cao bởi Hội đồng chuyên môn còn là tiền đề để nhóm sinh viên khởi nghiệp, phát triển hoàn thiện sản phẩm với mục tiêu thương mại hóa trên thị trường.

Từ ngày 26/4 – 5/5, gần 700 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp học kỳ Spring 2022.

Tại Cần Thơ, khoảng 300 sinh viên ĐH FPT cũng sẽ bảo vệ tốt nghiệp từ ngày 5/5 bằng hình thức online.

Các đề tài trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên ĐH FPT hướng tới đa dạng lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, quản lý thông tin… đặc biệt có những đề tài hướng tới những xu hướng đang được quan tâm như học tập kiến tạo hay blockchain.

Theo Tổ chức Giáo dục FPT