Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và giao lưu cùng người đứng đầu SBI Holding

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Holding) trong webinar “SBI Holding history and crypto assets” vào ngày 13/05/2022 tới đây trên nền tảng Zoom.

Đến với webinar, sinh viên sẽ được trò chuyện, học hỏi từ khách mời có hơn 40 năm làm việc trong thị trường tài chính toàn cầu tại một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Tìm hiểu về quá trình phát triển SBI Holdings và tiếp cận kiến thức mới về quỹ tài sản tiền điện tử sắp ra mắt của tập đoàn.

Những thông tin mới mẻ về công nghệ, tài chính, cũng như những bài học kinh nghiệm đắt giá từ vị CEO tài ba của SBI Holdings hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm giá trị cho các sinh viên tham dự.

ga khong lo cong nghe

Với hình thức tổ chức trực tuyến, webinar “SBI Holding history and crypto assets” nằm trong chuỗi các hoạt động sự kiện ứng dụng chuyển đổi số, đem tới nhiều trải nghiệm cho SV FPT. Đây là cơ hội để các bạn trẻ hiện nay tiếp cận các xu hướng kinh tế số một cách bài bản, đề cao tính mới và tính hiệu quả.

Sự kiện giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Holdings, Nhật Bản) sẽ diễn ra từ 11:00 – 12:00 ngày 13/5/2022 trên nền tảng Zoom. HSSV FPT Edu và người quan tâm có thể đăng ký tham gia webinar tại đây.

SBI Holdings được thành lập vào năm 1955, là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản hoạt động trên đa lĩnh vực, trong đó nổi bật là Đầu tư mạo hiểm, Môi giới và Đầu tư ngân hàng, Dịch vụ tài chính trên Internet, Công nghệ sinh học…