Gần 2000 tân sinh viên FPTU tham dự Lễ khai giảng 2016

Ngày 27/8/2016, gần 2000 tân sinh viên Đại học FPT sẽ tham dự Lễ khai giảng diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí rộn ràng và tự hào kỷ niệm 10 năm thành lập FPTU, Lễ khai giảng năm 2016 được xem là một “ngày hội” đặc biệt.  Cùng với gần 2000 “tân binh”, tham dự buổi lễ có đại diện Tập đoàn FPT, Ban giám hiệu Đại học FPT, đại diện phụ huynh và cựu sinh viên… Theo thông tin từ BTC, ngoài phần nghi lễ trang trọng, Lễ khai giảng còn mang đến những tiết mục “cây nhà lá vườn” độc đáo cùng những vị khách mời đặc biệt, hứa hẹn sẽ khiến các phụ huynh và tân sinh viên không khỏi ngạc nhiên, thích thú.

Lễ khai giảng năm 2016 sẽ diễn ra vào ngày 27/8/2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, BTC chương trình đang khẩn trương hoàn thiện các công tác chuẩn bị cuối cùng. Theo anh Nguyễn Văn Khương – cán bộ phòng Công tác sinh viên: “Mặc dù khá vất vả và căng thẳng, đặc biệt tình hình thời tiết không thuận lợi tại Hà Nội, nhưng tinh thần của BTC vẫn vô cùng lạc quan. Ai cũng mong rằng có thể đem đến cho các tân sinh viên một lễ khai giảng đáng nhớ và ý nghĩa”.

Trước thềm sự kiện, nhiều tân sinh viên bày tỏ sự háo hức đối với ngày lễ trọng đại này. Bạn Đức Anh – tân sinh viên khóa 12 cho biết: “Có lẽ đây là lễ khai giảng mình mong chờ nhất từ trước đến nay. Bởi lẽ nó đánh dấu một chặng đường mới, mở đầu cho 4 năm chinh phục tri thức ở giảng đường đại học, 4 năm hứa hẹn sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng quý”.

PV