Gặp gỡ Cóc Vàng học kỳ Spring 2017

Với điểm tổng kết 9,0 và điểm phong trào 8,75, Nguyễn Công Đạt – sinh viên K11 chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm đã xuất sắc giành được danh hiệu Cóc Vàng của kỳ Spring 2017, ĐH FPT Hoà Lạc.

Vừa học giỏi, được mọi người yêu mến với vẻ ngoài điển trai lại dễ gần, cậu bạn Cóc Vàng mới của FPTU Hòa Lạc này còn là một gương mặt quen thuộc của rất nhiều sân chơi, sự kiện gần đây. Dù nằm trong BTC của nhiều chương trình lớn được tổ chức tại ĐH FPT, giữ nhiều vai trò quan trọng của chương trình nhưng Nguyễn Công Đạt luôn luôn duy trì được phong độ học tập tốt nhất.

Tự nhận mình là người cực kỳ hòa đồng và dễ bắt chuyện, đặc điểm nhận dạng là “thích ăn nhiều nên ngày càng mập”, Đạt hào hứng kể: “Khi nhận được danh hiệu cao quý Cóc Vàng của học kỳ Spring, bên cạnh những lời chúc mừng về thành tích thì từ hôm Tôn vinh đến giờ, mình nhận được rất nhiều lời chúc ăn ít đi, giảm cân đi cho đẹp trai trở lại”.

Tham gia nhiều hoạt động phong trào tại FPT, điều quí giá nhất mà Đạt nhận được đó chính là tinh thần tập thể của anh em trong các câu lạc bộ mà mình tham gia. Hiện tại, Đạt là thành viên của bốn câu lạc bộ Guitar, JS Club, Basketball và câu lạc bộ Tâm lý FPT.

Điều khó khăn nhất là cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động nhưng đó lại là bài toán mà cậu bạn Cóc Vàng mới này giải quyết rất tốt. Dù là thành viên của khá nhiều câu lạc bộ nhưng các chủ nhiệm của những câu lạc bộ Đạt tham gia đều nhận xét về Đạt bằng những tình cảm rất đẹp, vì Đạt rất chăm chỉ và nhiệt tình với các sự kiện của câu lạc bộ.

Sau danh hiệu Cóc Vàng cao quý mà mọi sinh viên FPT đều mong muốn một lần chạm tới trong quá trình học tập đại học, nhìn lại gần hai năm gắn bó với FPT, Đạt đã dành cho FPT những lời tốt đẹp nhất trong lòng mình: “FPTU với mình là một môi trường cực kỳ năng động. Ban đầu mình chọn trường vì cảm thấy môi trường trẻ trung, đây sẽ là nơi để mình thỏa sức sáng tạo và khám phá ra những điều mới mẻ. Sau hai năm qua học tập và sinh hoạt ngay lại khuôn viên Hòa Lạc, mình cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn, vì trải qua những tháng ngày qua, FU đã cho mình cơ hội để gặp đc rất nhiều những giảng viên có tâm, những anh em bạn bè, những người anh em thân thiết, hơn trưởng thành lên rất nhiều.Con người ở Hòa Lạc này hình như ai cũng đều trẻ trung và nhiệt huyết cả”.

Chia sẻ về bí quyết đạt được Cóc Vàng, Đạt cho rằng “Hãy làm mọi việc bằng trái tim. Chỉ cần dành tình yêu và niềm đam mê thật sự cho nó, trái tim sẽ dẫn dắt bạn. Chỉ cần yêu thôi, việc còn lại hãy để con tim bạn lo”.

Hy vọng rằng sau danh hiệu Cóc Vàng, Đạt sẽ luôn duy trì được kết quả học tập tốt, luôn nhiệt huyết với những dự án, chương trình mới mẻ mang đến cho sinh viên tại Hòa Lạc. Với những tiềm năng vốn có, chắc chắn Nguyễn Công Đạt sẽ là cái tên quen thuộc tại góc tôn vinh sinh viên của Đại học FPT.

Theo FE