Gặp gỡ Helly Tống tại Fes-Webinar 05 “Cài đặt chế độ xanh”

Tối ngày 25/8/2021, sinh viên Đại học FPT sẽ được truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh và bền vững, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 với sự chia sẻ của diễn giả Helly Tống, founder The Yên Concept, co-founder Lại Đây Refill Station và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng Ban Công tác Học đường FPT Edu tại FES-Webinar 05 chủ đề “Cài đặt chế độ Xanh”.

Một cộng đồng bền vững chỉ có thể được tạo nên từ những cá nhân bền vững, bạn hãy chia sẻ thông tin về FES-Webinar 05 “Cài đặt chế độ Xanh” đến với những người bạn của mình để cùng góp phần xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn nhé.

Hai khách mời đặc biệt tại FES-Webinar 05:

Chị Helly Tống – founder The Yên Concept, co-founder Lại Đây Refill Station, là một trong những diễn giả truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh và bền vững được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chị sẽ mang đến cho các khán giả của FPT Edu Experience Space những hướng đi để xây dựng một thói quen sống lành mạnh cho riêng mình.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Ban Công tác Học đường FPT Edu cũng sẽ xuất hiện tại FES-Webinar 05 với một vai trò hoàn toàn mới, tương tác và chia sẻ với chúng ta ở cương vị một diễn giả, một cá nhân với mong muốn được nâng cao chất lượng đời sống và môi trường sống xung quanh mình.

Thời gian: 20:00 – 21:15 Thứ Tư (25/08/2021)
Nền tảng: Google Meet và livestream tại Fanpage FPT Edu Experience Space

Cách thức đăng ký:
Bước 1: Like fanpage FPT Edu Experience Space
Bước 2: Điền vào form đăng ký https://forms.gle/1wrJm3vJws8bLjoA9
Bước 3: Đợi email kèm đường dẫn tham dự FES-Webinar

Lưu ý:
• Email đường link tham dự sẽ được gửi đến bạn trước 18h ngày 25/8.
• Số lượng khán giả có giới hạn, các bạn hãy điền form thật sớm để được đảm bảo suất tham dự nhé.

Theo FPT Around