Gặp gỡ hot girl đến từ Lâm Đồng đầu quân Đại học FPT

Cô nàng 2k2 xinh xắn đã lựa chọn theo học tại Đại học FPT vì niềm đam mê kinh doanh. Đó là Trần Thị Kim Thy lớp 12A3 trường THPT Di Linh, Lâm Đồng. Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ bạn ấy nhé!

Tâm sự về cơ duyên biết đến Đại học FPT, Thy kể: “Em biết đến Đại học FPT thông qua các kênh truyền thông của trường, facebook và instagram. Sau đó, em bắt đầu tìm hiểu và hứng thú với môi trường tại Đại học FPT.”

Kim Thy chia sẻ thêm về lý do lựa chọn ngành Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành digital marketing: “Em chọn Digital Marketing là do em thích về mảng kinh tế và công nghệ mà ngành Digital Marketing có nhiều hơn những thứ em muốn hướng tới. Sau khi tìm hiểu, em cũng đây là một lĩnh vực khá hợp với em.”

Sau quá trình tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn Đại học FPT, Thy bộc bạch rằng: “Em cũng được biết Đại học FPT mạnh về công nghệ với kinh tế đứng top đầu, cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt em thích cách phân chia chương trình học giữa các kỳ và kỳ thực tập nên em quyết định chọn Đại học FPT. Gia đình em ai cũng ủng hộ cho em học Đại học FPT.”

Cô nàng đến từ Lâm Đồng còn tìm hiểu kỹ về quá trình học ở trường, em vui vẻ chia sẻ: “Môi trường học ở Đại học FPT rất tốt, trường không chỉ chú trọng về kiến thức mà còn tạo nhiều cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường quốc tế qua các học kỳ ở nước ngoài, phát triển các kỹ năng mềm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi khả năng giao tiếp tiếng anh do được học với giáo viên người nước ngoài.”

Thy cũng tìm hiểu thêm các hoạt động của trường, em tâm sự: “Em hy vọng khi vô trường tham gia các câu lạc bộ để hiểu biết và tích luỹ nhiều thêm. Em thấy trường có nhiều câu lạc bộ, rất năng động và sáng tạo.”

Đứng trước mỗi kỳ thi, chắc hẳn các sỹ tử của chúng ta sẽ không khỏi lo lắng, một tinh thần thoải mái và sức khoẻ tốt là yếu tố cần thiết. Hy vọng Kim Thy sẽ đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi sắp tới và sẽ sớm trở thành tân sinh viên của Đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Hoàng Hương