Gặp gỡ nhà tiên phong trong lĩnh vực UI/UX Design tại hội thảo của đại học FPT

Bạn là người thích thiết kế, là tân sinh viên Đại học FPT ngành Graphic Design. Bạn đam mê về ngành công nghệ thiết kế UI/UX và muốn tìm hiểu, giao lưu với người tiên phong trong lĩnh vực này. Buổi chia sẻ UI/UX Design Talk chính là sự kiện dành cho bạn.

Buổi chia sẻ diễn ra tại hội trường của trường Đại học FPT với sự tham gia của diễn giả Hoàng Nguyễn, là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực UI/UX. Ông đã theo đuổi ngành này từ những ngày đầu, ông từng làm việc tại rất nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Ông đã từng đảm nhận vị trí cố vấn kỹ thuật UX/UI Design tại Behance Porfolio trong nhiều năm.

Ông cũng có nhiều bài viết cho Gam7- một tạp chí về thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều bài viết cho nhiều tạp chí uy tín khác tại nước ngoài. Ngoài ra, Ông còn là người sáng lập của Geek Up. Hiện nay, Ông đảm nhiệm vị trí thiết kế sản phẩm tại Interactivelabs.

❣️Thời gian: 9h00 – 11h30, Thứ 4 ngày 16/01/2019
❣️Địa điểm: Hội trường Innovation, Trường Đại học FPT.
❣️Đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/UX-UIdesginTalk

UI/UX Design là một ngành công nghệ thiết kế vừa mang dáng dấp của một lĩnh vực khoa học cũng vừa mang dáng dấp của một môn nghệ thuật. Một nửa công việc là phụ thuộc vào những con số và những con số là những dòng code, một nửa là cảm nhận về cái đẹp. Đây cũng là xu hướng thiết kế được ưa chuộng và phát triển trong tương lai.

Tại hội thảo, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế và bổ ích để có cái nhìn rõ nét hơn về UX/UI Design và học hỏi những kinh nghiệm làm việc thực tế quý gia từ đàn anh đi trước trong lĩnh vực mình yêu thích.

FU HCM