ROCK SHOW THÁNG 12: Sự kiện âm nhạc đình đám kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Guitar Club

“Rock Show tháng 12” là sự kiện âm nhạc hoành tráng khép lại chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ Guitar của đại học FPT (FPT Guitar Club). Chương trình được dàn dựng công phu với sự tham dự của hàng nghìn bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học cùng chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Poster chính thức của chương trình “Rock Show Tháng 12” đánh dấu 10 năm thành lập CLB

FPT Guitar Club (FGC) là câu lạc bộ dành cho những người có niềm đam mê với guitar điện tử, những bạn sinh viên của FPT nói riêng và những bạn sinh viên của tất cả các trường đại học khác trên toàn quốc. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, FGC hiện đang sở hữu số lượng thành viên đông đảo lên tới gần 400 người, bao gồm cả sinh viên của đại học FPT và sinh viên từ nhiều trường đại học khác như Đại học Sư phạm, Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đại học Thương mại, Đại học Điện lực, …

Các FGC’s member họp mặt trong buổi Gala kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ

Để đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển, FGC đã tổ chức một chuỗi các hoạt động chào mừng như: Gala “10 năm ta ghi”, hoạt động team building “Tam Đảo ngày trở về”, … cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn khác. Trong đó, “Rock Show tháng 12” sẽ là sự kiện âm nhạc hoành tráng khép lại chuỗi hoạt động kỉ niệm này.

Chương trình được diễn ra vào hồi 19h, ngày 14/01/2019 tại Đường 30m – Đại học FPT Hòa Lạc với sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng cả về mặt chuyên môn và kĩ thuật. Với tiêu chí xây dựng nên một chương trình “do sinh viên làm ra, do sinh viên trình diễn”, Rock Show tháng 12 có sự tham dự của các thành viên FGC qua nhiều thế hệ cùng với các câu lạc bộ guitar khách mời đến từ nhiều trường đại học như Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Điện lực, … Các khán giả của chương trình sẽ thực sự được đắm chìm trong một cơn “bão rock” khi đến với Rock show tháng 12 tại đại học FPT vào 19h tối nay (14/01/2019).

Sân khấu hoành tráng của chương trình đang được gấp rút chuẩn bị

Ngoài ra khi đến tham dự, khán giả cũng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng với phần quà đặc biệt là 01 Smart Tivi 40 inch cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi sở hữu tấm vé mời của Ban tổ chức.

Hàng ngàn tấm vé đã được phát tới tay các bạn sinh viên để tham dự chương trình Rock Show tháng 12 vào 19h tối nay

Chương trình sẽ mở cửa tự do để chào đón các bạn sinh viên đến tham dự buổi nhạc hội Rock show tháng 12 do FGC tổ chức, vì vậy các bạn sinh viên FPT nhà mình đừng bỏ qua sự kiện đình đám ngay đầu 2019 này tại campus Hòa Lạc nhé.

Các bạn sinh viên nhà FU háo hức đếm ngược chờ đại nhạc hội Rock show Tháng 12

Cùng đón chờ sự kiện âm nhạc đầu tiên mở màn một năm 2019 rực rỡ của FU và Chúc mừng sinh nhận lần thứ 10 của FPT Guitar Club!

Thảo Trịnh