Gặp gỡ quán quân F Talent Code 2020

Trải qua 3 mùa thi từ 2018 đến nay, F Talent Code đã ghi được dấu ấn giữa hàng trăm các cuộc thi cho sinh viên FPTU trên toàn quốc. Đây là cuộc thi lập trình dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên yêu lập trình nói chung.

Ngày 27/09/2020, tại trường đại học FPT Hà Nội, phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT đã tổ chức thành công cuộc thi F Talent Code 2020. Ngay sau chương trình, Ban tổ chức đã có cuộc trò chuyện với bạn Hoàng Đức Bình – sinh viên K15 ngành Kỹ thuật phần mềm – tân Quán quân bảng chuyên của mùa F Talent Code 2020.

Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Đức Bình nhé!

Chân dung tân Quán quân Hoàng Đức Bình.

PV: Xin chào Bình. Bạn có thể cho mình biết cơ hội nào đã đưa bạn đến cuộc thi F Talent  Code? Khi đăng ký tham gia thì tâm trạng của bạn thế nào?

Bình HĐ: Là một người đam mê và lòng yêu thích đối với code, sau khi nghe truyền thông về cuộc thi, mình đã lập tức tham gia “ngay và luôn”. Khi biết tới cuộc thi và đăng ký tham gia, tâm trạng của mình rất háo hức ạ.

PV: Trước khi tham gia cuộc thi, bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để có thể đạt được kết quả tốt nhất?

Bình HĐ: Do hiện tại đang ở trong đội tuyển ACM của trường nên mình có cơ hội luyện tập nhiều, vì vậy mình khá thuận lợi khi có được những kinh nghiệm nhất định đến với cuộc thi.

PV: Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi đứng trên sân khấu nhận giải nhất không ạ? Sau F Talent Code 2020, bạn có những mục tiêu nào tiếp theo chưa?

Bình HĐ: Khi biết mình nhận được giải quấn quân, mình thực sự rất vui. Sau mục tiêu F Talent Code, mình đã đặt mục tiêu tiếp theo là kỳ thi ACM/ICPC sắp tới tại Cần Thơ.


Khoảnh khắc nhận giải của Hoàng Đức Bình trong sự kiện F Talent Code 2020

Cảm ơn những chia sẻ của bạn, mong bạn có những kỉ niệm đẹp về cuộc thi và chúc bạn thành công với đam mê và lòng nhiệt huyết với con đường đã chọn!

Còn các bạn thì sao? Các bạn đã sẵn sàng trở thành nhà vô địch tiếp theo của F Talent Code 2021 chưa nào!
Hãy theo dõi page của Phòng công tác sinh viên ĐH FPT để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Phòng CTSV – ĐH FPT