Giải Bóng bàn FPTU mở rộng thu hút cổ động viên “vườn nhà”

Nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết trong cộng đồng học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên ĐH FPT, “Giải Bóng bàn FPTU mở rộng lần thứ 2” đã được tổ chức vào ngày 5/11 vừa qua với sự quan tâm của đông đảo cổ động viên “vườn nhà”. Chương trình do bộ môn Giáo dục thể chất, phòng Phát triển cá nhân và CLB Bóng bàn ĐH FPT phối hợp tổ chức.

Theo đó, chương trình diễn ra với 2 nội dung là thi đấu đơn và thi đấu đồng đội. Ở nội dung thi đấu đơn, với hình thức thi chia bảng đánh loại trực tiếp, các tuyển thủ đã có những màn so tài kịch tính và  hấp dẫn. Dẫn đầu với điểm số thuyết phục, giải Nhất nội dung thi đấu đơn thuộc về thầy Đỗ Anh Vũ – giảng viên Tiếng Anh. Theo sát và về Nhì là thầy Lê Văn Hưng – Giảng viên bộ môn GDTC, tiếp theo là sinh viên K12 Dương Mạnh Dũng.

Các giảng viên, cán bộ ĐH FPT hào hứng tham gia Giải Bóng bàn mở rộng lần thứ hai

Ở nội dung đồng đội, các đội thi đấu theo hình thức đánh vòng tròn và tính điểm. Với tinh thần đoàn kết và những chiến thuật điêu luyện, đội Cán bộ Đại học FPT đã giành ngôi Vô địch, Á Quân thuộc về đội Sinh viên ĐH FPT và đội Học sinh THPT FPT.

Hiệu trưởng Đàm Quang Minh trao bằng khen và huy chương cho các tuyển thủ của ĐH FPT

Chia sẻ sau giải đấu, bạn Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Cá nhân mình cảm thấy rất vui vì giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm như vậy. Trong thời gian tới, chúng mình mong có thể tổ chức nhiều hơn những giải đấu như thế này để đem đến cơ hội giao lưu học hỏi cho những ai yêu thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng.”

PV

Nguồn ảnh: Hoàng Phong