Giảng viên Đại học FPT đẹp hút hồn bên cúc Hoạ Mi

Mới đây nữ giảng viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Đại học FPT – Bùi Thị Thanh Trúc vừa tung bộ ảnh tinh khôi cùng cúc hoạ mi – loài hoa đặc trưng của Hà Nội khi đông về.

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến ra Hà Nội vào đầu tháng 12 vừa qua như một cách lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào của thanh xuân của cô giáo trẻ. Trong tà áo dài trắng thướt tha, người đẹp hiện lên thanh tú, ngọt ngào, thuần khiết bên cúc hoạ mi khiến người xem không thể rời mắt.

Cô giáo trẻ tâm sự, dù là lần đầu tiên đến với Hà Nội nhưng chuyến đi đã để lại cho cô nàng nhiều cảm xúc đáng nhớ, đặc biệt là nét nhẹ nhàng, chầm chậm của mảnh đất và con người nơi đây. Tất cả đều hoàn toàn khác biệt so với sự xô bồ, ồn ào của Sài thành – nơi gia đình Trúc đang sinh sống.

Không chỉ được biết đến là giảng viên Nhật ngữ của Đại học FPT, cô giáo trẻ Thanh Trúc còn được nhiều người biết đến như một người mẫu ảnh. Cô nàng cũng chia sẻ ngoài du lịch, chụp ảnh là sở thích thứ hai của mình.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của giảng viên trường F nhé.

PV (tổng hợp)