Giảng viên ĐH FPT đạt HCV giải Vô địch các CLB Muay Thái toàn quốc 2022

Tuần qua, trong trận chung kết, VĐV Nguyễn Văn Yên (Giảng viên Đại học FPT) ở hạng cân 71kg đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình ở trận đấu dành cho 4 VĐV mạnh nhất.

Bằng chiến thuật hợp lý, thể lực và kĩ thuật vượt trội, bằng sự dẻo dai, linh hoạt và dứt khoát trong từng pha ra đòn, VĐV Nguyễn Văn Yên đã mang tới cho người xem một trận đấu vô cùng mãn nhãn và hấp dẫn. Chung cuộc, VĐV Nguyễn Văn Yên với tấm huy chương Vàng danh giá tại giải đấu năm nay, đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương của mình ở hạng cân sở trường 71kg.

Thầy Nguyễn Văn Yên (áo đỏ) đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương của mình ở hạng cân sở trường 71kg

Là vận động viên Đội tuyển võ thuật Muay CAND, thầy liên tục mang vinh quang về cho đội tuyển với bảng thành tích ấn tượng

Trong số 20 gương mặt trẻ Công an tiêu biểu năm 2021 được tuyên dương tối 25/3, thầy Nguyễn Văn Yên (SN 1996), Giảng viên Đại học FPT Hà Nội, cán bộ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) là người đặc biệt khi lần thứ 2 vinh dự có tên trong danh sách. Là vận động viên Đội tuyển võ thuật Muay CAND, thầy liên tục mang vinh quang về cho đội tuyển với bảng thành tích ấn tượng.

Sau gần một tuần tranh tài, Giải vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia năm 2022 đã kết thúc vào chiều 27-3, tại tỉnh Khánh Hòa.

Giải năm nay quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ 27 đoàn trên toàn quốc, trong đó thành phố Hồ Chí Minh chiếm áp đảo với 29 võ sĩ. Các vận động viên tranh tài ở các hạng cân nam – nữ lứa tuổi 15-17 và 18-40.

Ảnh: FMUC – FPTU Muay Club