Giao lưu với sinh viên trường Đại học Binus (Indonesia)

Mùa thu tháng 9, Tòa nhà Innovation, Đại học FPT tiếp tục chào đón sinh viên và giảng viên đến từ Đại học Binus (Indonesia) vào ngày 13/9 tới đây.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h00 đến 16h00 tại Hội trường Innovation, Đại học FPT, ảnh tư liệu.

Như một hoạt động không thể thiếu trong môi trường học tập tại Đại học FPT, các sự kiện giao lưu quốc tế liên tục được tổ chức với nhiều đơn vị như Đại học Hồi giáo Indonesia (UII), Đoàn sinh viên Hàn Quốc CLT Dreamers,… Buổi giao lưu gồm các nội dung hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, tìm hiểu sơ lược về Đại học FPT và trường Binus, thăm quan cơ sở, giới thiệu văn hóa, lịch sử Việt Nam đến nước bạn.

Chương trình là dịp để FPTUers hiểu biết về một trong những đại học danh tiếng nhất “đất nước của những hòn đảo” – Đại học Binus (Indonesia). Qua đó, sinh viên phát triển thêm kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cũng như mở rộng các mối quan hệ, chuẩn bị cho hành trang sắp tới trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h00 đến 16h00 tại Hội trường Innovation, Đại học FPT. Sinh viên tham gia chương trình có thể đăng ký tại đây.

VH