Khóa 12 chơi thỏa sức trong Vận động trường

Vận động trường với những trò chơi tập thể như kéo co, nhảy dây, thi đấu liên hoàn đã mang lại cho tân sinh viên một sân chơi tưng bừng và vui nhộn.

Hoạt động nằm trong chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên tại Trường Quân sự Quân khu 7 (Quận 12), TP.HCM

Với ba phần chơi chính là kéo co, nhảy dây tập thể và trò chơi liên hoàn, nụ cười của toàn thể sinh viên khoá 12 tham gia đã được trải qua nhiều trạng thái khác nhau.

Khác với kỷ luật quân ngũ thường ngày, những chàng trai, cô gái khóa 12 tinh nghịch cười đùa cùng bạn bè trước khi nhập cuộc vào “rừng” trò chơi vô cùng “bựa” đang chờ đợi ở phía trước.

Khởi đầu buổi sáng bằng trò kéo co, môn thi đòi hỏi sức mạnh và sự dẻo dai. Mỗi đội đều có thế mạnh và chiến thuật riêng. Trận chiến kết thúc với thắng lợi thuyết phục của đội Neptune.

Nhảy dây tập thể, trò chơi thời ấu thơ của đa số những đứa trẻ, những tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó khi có đông người chơi.

Trò chơi vận động liên hoàn với năm trò chơi liên tiếp đã tạo được sự hứng thú cao độ cho các Cóc K12.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai bạn ấy ăn hết quả dưa leo? Nhiều tình huống khiến người chứng kiến phải bật cười với độ tinh nghịch, hài hước của các tân sinh viên.

Với sự tham gia hết mình của các đội chơi cùng sự cổ động nhiệt tình từ khán giả, không khí ngày vận động trường trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Một ngày cuối tuần thú vị và bổ ích dành cho các chú cóc đã diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hơn 800 sinh viên K12 tại Trường Quân sự Quân khu 7 vẫn còn hơn hai tuần học tập nữa. Mong rằng sau một tháng rèn luyện bên nhau, sinh viên FPT sẽ đúc kết được nhiều điều hay, bổ ích từ tính kỷ luật đến tính cộng đồng.

Gia Huy – Đức Huy