Glee cover – đêm nhạc đặc biệt của người lính Xuân Hòa

“Glee cover” nằm trong chuỗi hoạt động của sinh viên K13 trong tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hoà – nơi các tân binh có cơ hội tỏa sáng cùng những người đồng đội của mình. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào 19h30  tối thứ 7, ngày 30/9.

“Glee cover” là sân chơi năng động và bổ ích, giúp sinh viên khám phá, phát triển sự sáng tạo và bộc lộ khả năng của bản thân, tạo điều kiện cho các sinh viên tự tin, đoàn kết. Đêm nhạc cũng nhằm giải toả căng thẳng sau những giờ học tập và rèn luyện căng thẳng đồng thời tạo nên những kỉ niệm đẹp cho sinh viên trong tháng rèn luyện tập trung.

“Glee cover” – nơi các tân binh tỏa sáng tài năng cùng những người đồng đội của mình 

Các tân binh sẽ tham gia chương trình theo trung đội với các tiết mục thuộc các thể loại: hát, kịch, múa, dance. Mỗi trung đội sẽ chuẩn bị 2 tiết mục (cho vòng 1 và vòng 2) … dưới sự phụ trách của boosters, take care, văn thể và CTV. Trung đội có thể tự loại các tiết mục theo từng lớp trong trung đội của mình hoặc tự chọn thành viên để làm. Yêu cầu 1 đội tối thiểu là 5 và tối đa là 15 thành viên, thời lượng cho mỗi tiết mục trình diễn dưới 7 phút.

Thời gian đăng kí tham gia chương trình sáng thứ 4, ngày 27/9/2017 với trưởng nhóm nội dung. Thời gian bốc thăm thứ tự biểu diễn vào 17h chiều thứ 6 tại căng tin cơ điện. Thời gian tổng duyệt chương trình vào sáng thứ 7 ngày 30/9/2017.

“Glee cover” sẽ diễn ra trong 2 vòng. Vòng 1 có 15 tiết mục thi đã được chuẩn bị trước. Tại vòng này, BTC sẽ chấm điểm theo các tiêu chí với tổng điểm 100: nội dung tổng 60 điểm, chủ đề mới mẻ 20 điểm, truyền tải được thông điệp mang tính nhân văn 20 điểm, chuyên môn 20 điểm, sáng tạo 30 điểm, cá nhân hoá tiết mục gốc, đặt dấu ấn riêng trong tiết mục, trang phục 10 điểm, trang phục phù hợp với nội dung tiết mục.

Sau vòng 1, BTC sẽ tìm ra 5 tiết mục xuất sắc để tranh tài ở vòng 2. 5 tiết mục này sẽ thi đấu với đạo cụ được BTC chuẩn bị sẵn gồm: chổi, chậu, ghế, quạt tay, giấy vệ sinh. Ở vòng này, tiêu chí chấm điểm sẽ bao gồm: nội dung tổng 40 điểm, chủ đề mới mẻ 10 điểm, truyền tải được thông điệp mang tính nhân văn 20 điểm, chuyên môn 10 điểm, sáng tạo 20 điểm, cá nhân hoá tiết mục gốc, đặt dấu ấn riêng trong tiết mục, trang phục 10 điểm, trang phục phù hợp với nội dung tiết mục, xử lý đạo cụ 30 điểm. Các đội thi sẽ có thời gian hội ý từ 5-7 phút.

Kết quả chung cuộc sẽ trao 3 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc nhất.

Theo BTC FPTU Boosters 2017