SV ĐH FPT mang trung thu ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn

Để đem đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu đúng nghĩa, câu lạc bộ tổ chức sự kiện ĐH FPT – FEV phối hợp cùng với câu lạc bộ âm nhạc – FBK và câu lạc bộ nhạc truyền thống – FTI tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp”. Sự kiện là một chuỗi các hoạt động gây nhằm mục đích gây quỹ để tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp, TP.HCM.

Trong sự kiện trung thu ấm áp lần này, FEV đã mở một quầy hàng gây quỹ kinh doanh các món ăn vặt gồm các món trà chanh, trà sữa thái, bánh tráng trộn… với giá vừa túi tiền sinh viên. Quầy hàng được đặt tại lầu 3 Tòa nhà Innovation, Trường Đại học FPT.

Hoạt động bán đồ ăn nước uống gây quỹ luôn đông khách.

Ngoài ra, vào tối thứ 4 ngày 27.09.2017, FEV sẽ tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Nến” nhằm gây quỹ cho sự kiện, đây sẽ là một đêm nhạc hứa hẹn đầy sâu lắng, ấm cúng. Số tiền thu được sẽ được cả 3 CLB dùng làm quà cho các bé thiếu nhi tại trung tâm.

Trung thu ấm áp là một trong những hoạt động thiện nguyện được FEV tổ chức định kỳ hàng năm. Tham gia cùng chương trình 3 năm liên tiếp, thành viên FEV Nguyễn Minh Luận chia sẻ: “Ý nghĩa của chương trình đã thôi thúc mình đóng góp hết sức mình trong các hoạt động gây quỹ để đem đến cho các bé có hoàn cảnh khó khăn những điều vui nhất trong ngày Tết của mình. Bên cạnh đó, mình và CLB cũng mong muốn đem hình ảnh không may mắn của các bé để lan toả yêu thương và cũng để mỗi người trân trọng hơn cuộc sống đầy đủ mình đang có”.

Theo Hoài Em/Cóc đọc