Những nữ sinh ĐH FPT được mệnh danh ‘kẻ cắp trái tim’

ĐH FPT được ví von là nơi ẩn chứa một rừng hoa tươi giữa nơi đất khô cằn sỏi đá khi lượng “hot boy, hot girl” vẫn tăng dần theo mỗi năm. Năm học mới chỉ vừa bắt đầu nhưng các Cóc đã nhanh chóng tìm được những gương mặt ấn tượng của sinh viên khoá 13. Cùng Cóc Đọc tìm hiểu thêm về những người bạn mới này nhé.

Lê Ngọc Quỳnh Anh là sinh viên khoá 13 ngành Kinh doanh quốc tế, hay được bạn bèn thân gọi là Sam. Sam chọn ĐH FPT để bản thân tự tin, năng động hơn, hay theo cách nói của cô bạn này là “lầy lội hơn”.

Với chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối và gương mặt khả ái, Sam từng vào Top 20 Miss Áo Dài 2016. Sở thích của cô nàng chỉ đơn giản là “ăn, ăn và ăn”. Đặc biệt, Sam vẫn đang FA và tiêu chí chọn bạn trai của Sam bật mí cho Cóc Đọc là “Đẹp là được” nhé.

Nguyễn Thái Ngọc Nhi – nữ sinh có vẻ ngoài đằm thắm nhưng từng đạt nhất đẳng huyền đai Taekwondo. Nhê – Biệt danh của Nhi – hiện đang theo ngành Kinh doanh quốc tế. Quyết định học tại ĐH FPT vì Nhi ấn tượng bởi môi trường năng động tại đây, Nhi chia sẻ: “mong quá trình học sẽ cải thiện được sự thụ động của mình, giúp mình cởi mở hơn, giao tiếp với nhiều bạn bè và anh chị hơn. Bên cạnh đó rèn luyện được tính tự lập và quan trọng là học thật tốt”. Ngọc Nhi tiết lộ thêm rằng mình thích hát, xem phim, tập gym và rất sợ gián. Nhi quan niệm: “Cố gắng làm hết khả năng để không bao giờ thấy hối hận”.

Yêu thích tiếng Anh và từng đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, Bùi Ngọc Khánh đã quyết định chọn ĐH FPT ngành Ngôn ngữ Anh để tiếp tục trau dồi kỹ năng. Bên cạnh được ngày ngày tiếp cận với ngoại ngữ mình say đắm, Khánh cũng hy vọng sẽ có thật nhiều bạn cùng trường, cùng ngành và cả cùng sở thích nghe nhạc, đi du lịch, chụp ảnh, tám chuyện giống mình, đồng thời sẽ có thật nhiều trải nghiệm với các hoạt động của trường. Đặc biệt, bật mí với Cóc Đọc, Khánh bảo mẫu hình bạn trai lý tưởng mình hướng đến sẽ là suy nghĩ chững chạc, tự lập, biết chụp ảnh càng tốt.

Cô nàng có cái tên khá lạ Đặng Thị Yenir là sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Thời còn học phổ thông, Yenir từng có thành tích đáng nể: Thủ khoa đầu vào lớp 10 trường THPT Hoà Bình, giải khuyến khích kì thi Oympic toán học 10, học bổng 70% Đại học FPT . Yenir có châm ngôn sống khá lý tưởng rằng “vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn”. Muốn chinh phục cô nàng, các chàng trai chỉ cần “hiền lành, ấm áp, hát hay” thôi nhé.

Tạ Thanh Châu – nàng tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn – cũng đang mong muốn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ và có nhiều trải nghiệm mới tại ĐH FPT. Cũng như nhiều bạn 9X khác, Châu thích nghe nhạc, du lịch, đọc sách.

Shii – nickname của Trần Hồ Thảo My hiện là tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Không chỉ xinh xắn, dễ gần, Thảo My còn được bạn bè yêu thích bởi nét chữ siêu đẹp từng được giải nhất cấp huyện Đức Trọng, thành tích học tập thì thuộc hàng đáng nể với giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh Lâm Đồng, giải ba búp sen hồng cấp tỉnh.

theo FE news