“Gym là tình yêu của tôi!”

Là chủ nhiệm đời thứ 2 của CLB Gymnastic Đại học FPT, Nguyễn Đăng Hưng được nhiều người biết đến là một chàng trai vui tính, năng động và hết mình vì công việc. Được biết, chàng trai này hiện đang là sinh viên khóa 10, chuyên ngành An toàn thông tin.

Lựa chọn ngành An toàn thông tin để theo học, Hưng cho rằng đây là một con đường mới ở nhưng có nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong tương lai. Với cậu, khi đã dấn thân vào ngành này thì phải trải nghiệm nhiều, tìm tòi và chịu khó học hỏi, như vậy mới có đủ kiến thức và bản lĩnh để phát triển cao hơn. Tuy chưa đi sâu vào chuyên ngành học, chưa được tiếp xúc nhiều với các môn học khác nhau nhưng Hưng đặc biệt hứng thú với môn Phân tích thông tin tình báo. Chàng trai cho biết, đây là môn học mang tính thực tế cao nhất và xác thực nhất với đam mê của mình.

Nguyễn Đăng Hưng là sinh viên khóa 10 ngành An toàn thông tin.

Bên cạnh những giờ học trên lớp hay tìm tòi thêm kiến thức chuyên ngành, Đăng Hưng còn rất thích tập gym và tham gia các hoạt động sự kiện. Trong khoảng hai học kỳ trở lại đây, hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của cộng đồng sinh viên FPTU đều có “bóng dáng” Đăng Hưng, như OGL của F-Camp 2015, đồng BTC Water Day 2016, thành viên ban takecare Hội thao FPTU 10 năm… Hiện tại, Hưng đang là Trưởng ban Hậu cần FE Talents Show 2016, đồng thời còn là leader team HR của chương trình F-Camp 2016.

Trong ấn tượng của Nguyễn Đăng Hưng, chương trình F-Camp 2015 đã để lại cho chàng trai dấu ấn khá sâu đậm! Dù đó không phải là sự kiện lớn nhất, hoành tráng nhất và khá là mệt nhưng F-Camp đã mang đến cho Hưng những cảm xúc cực kỳ khác biệt.

“Khi gặp các OGL, họ cho mình thấy đó là những con người vui tính, nhiệt huyết và tuyệt vời. Rồi khi gặp mặt các em khóa dưới, được đứng trước mặt các em và nói chuyện, đó thật là cảm giác tuyệt vời nhất mà mình từng cảm nhận được. Có đôi khi sẽ cảm thấy thật vui thú, có đôi khi sẽ cảm thấy mình thật ngầu, lại có khi cảm thấy mình và các em như được hòa vào nhau, cảm giác máu lửa khi đứng nhảy dưới trời mưa, quẩy thật nhiệt tình để cheer up tinh thần cho các em, cảm giác vui khi được che chở và quan tâm các em…” – Hưng chia sẻ

Trong quá trình làm sự kiện, bên cạnh những thuận lợi, Hưng cho biết cũng có không ít những khó khăn. Thuận lợi là khi có được những nhân lực chất lượng, đáp ứng được lộ trình sự kiện và yêu cầu của leader. Bất lợi là khi những nhân lực đó có tinh thần không tốt, cảm xúc bị phân chia cho nhiều việc không thể tập trung được. Cho nên, Hưng luôn luôn đặt sự thoải mái về tinh thần cho đồng đội lên hàng đầu. Có tinh thần tốt, tâm trạng vui vẻ thì làm sự kiện mới tốt được! Mỗi khi các đồng đội có dấu hiệu bất lợi về mặt tâm lý, chàng leader sẽ sẵn sàng ngồi lại, làm mọi thứ để vực dậy tinh thần cho các thành viên”.

Với Hưng, CLB Gymnastic là gia đình thứ hai.

Với cương vị là chủ nhiệm đời thứ 2 của CLB Gymnastic, Nguyễn Đăng Hưng giới thiệu, các buổi sinh hoạt của CLB không chỉ là cơ hội mọi người đến và tập gym cùng nhau, mà còn là nơi trao đổi với nhau các kiến thức về cơ thể và kỹ thuật tập luyện. Một trong những hoạt động đánh dấu mạnh mẽ nhất sự phát triển của CLB Gymnastic là 13 – Daychallenge! Đây là một chương trình hướng dẫn những người mới, những người chưa bao giờ biết đến bộ môn thể hình hoặc còn e ngại với phòng tập có thể tiếp xúc với môn thể thao khỏe mạnh. Người tham gia đều được hy vọng sẽ phá bỏ được rào cản tâm lý khi xuống phòng tập và các sai lầm khi tập luyện.

Đối với “đầu tàu” của Gymnastic, gym là sở thích và cũng là tình yêu. “Yêu là khi con người ta vui vẻ hạnh phúc và cảm thấy yên bình khi ở cạnh ai đó. Ở bên các thành viên trong CLB, mình cũng có những cảm giác như vậy. Mình hy vọng trong quãng thời gian còn lại ở FPTU mình có thể cống hiến hết mình cho các hoạt động của CLB Gymnastic” – Hưng giãi bày.

Trong thời gian tới, Đăng Hưng hy vọng sẽ tìm ra những nhân tố trẻ mới để giúp các em phát triển khả năng của bản thân. Ngoài ra, trong tương lai, Nguyễn Đăng Hưng còn muốn trở thành một người “đa – zi năng”, vừa là nhân viên an ninh an toàn thông tin, vừa tham gia một agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lại vừa có thể trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Tuyết Vũ