Kịch tính vòng bán kết FPTU Got Talent

Vòng bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho các “lính mới” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Ngoài ba tiết mục được vào thẳng vòng chung kết ở vòng loại, sinh viên K12 tiếp tục tỏa sáng ở vòng thi kế tiếp này. Hãy cũng CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn điểm lại những gương mặt đó nhé.

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Như dự thi ca khúc “Xuân này con không về” với chất giọng cao và sáng, đã chiếm được tình cảm của tất cả mọi người.

“Chất” từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn, Nguyễn Du Giang Niêkdăm với ca khúc bản cover “Count on me” đã nhận được sự đồng ý của Ban giám khảo.

Giữ nguyên phong độ ở vòng loại, thí sinh Nguyễn Mỹ Hiếu đã khiến bầu không khí cả sân khấu như vỡ òa với ca khúc “Mẹ yêu”. Đã có những giọt nước mắt xúc động. Mỹ Hiếu cho biết “Khi dự thi bài hát này, mình chỉ đơn giản là nghĩ về mẹ và dành những ca từ trong bài hát này để tặng mẹ. Hơn nữa, các bạn cùng phòng cũng là nguồn cổ vũ to lớn cho mình. Cho tới giờ mình vẫn còn lâng lâng mỗi khi nhớ lại cảm giác nghe tiếng chuông vang lên và được nghe tiếng vỗ tay cổ vũ từ các bạn. Mình đã chuẩn bị được “vũ khí” cho vòng chung kết sắp tới và hy vọng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người”.

Chàng soái ca Dương Trùng Dương đã khiến bao bạn nữ xao xuyến khi thể hiện bản nhạc “Về Quê” bằng sáo trúc. Với trang phục được giám khảo Bình Minh ưng ý ngay từ khi xuất hiện, Trùng Dương đã thể hiện phần thi hoàn hảo và xuất sắc nhận được nút vàng từ Ban giám khảo. 

Gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ngay từ vòng loại, Lê Phạm Thế Vũ tiếp tục giữ vững phong độ với phần thi thể dục đường phố. Ở vòng bán kết, Thế Vũ đã có sự đầu tư về mặt kỹ thuật trình diễn và nội dung nên đã nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo. Đây thật sự là một đối thủ nặng ký tại vòng chung kết.

Các chàng trai đến từ phòng 311 với ca khúc “Ngày em đi” đã khuấy động bầu không khí với guitar và beatbox đầy “nhiệt”. Không ít khán giả đã phải đứng lên và cùng “quẩy” với tiết mục này, đây cũng là tiết mục cuối cùng được nhận chuông vàng từ phía ban giám khảo.

Vậy là 16 tiết mục sẽ tranh tài trong vòng chung kết đã lộ diện. Ngoài 7 gương mặt xuất sắc được nhận chuông vàng, những thí sinh còn lại cũng cực kỳ sáng giá và có trình độ chuyên môn cao. Với các tài năng đa dạng như ca hát, beatbox, thể dục đường phố, rap, thổi sáo,… vòng thi cuối cùng có thể xem là cuộc “tử chiến” đáng chờ đợi để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất và xứng đáng với những phần thưởng mang giá trị rất cao từ Ban tổ chức. Hãy cùng Cóc Sài Gòn đón chờ vào ngày chủ nhật 24/9 sắp tới nhé.

CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn