Hack não với “ĐỪNG ĐỂ XÈNG RƠI!”

Một cuộc thi ‘hót hòn họt’ làm điên đảo giới cóc nhà Đại học FPT đã chính thức bắt đầu. “ĐỪNG ĐỂ XÈNG RƠI!” hứa hẹn sẽ cuộc thi vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần hack não.

“ĐỪNG ĐỂ XÈNG RƠI!” là cuộc thi do CLB FU-Dever đăng cai tổ chức, đánh dấu sự quay trở lại với các hoạt động thú vị của CLB sau bao ngày miệt mài học tập và thi cử. Mục tiêu của cuộc thi không những lan tỏa không khí vui vẻ góp nhiệt cho mùa hè sôi động mà còn gắn kết các cóc nhà FPTU lại với nhau.

Cuộc thi “Đừng Để Xèng Rơi!” chính thức diễn ra vào 18:00 ngày 13/06.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên và cán bộ đang học tập và làm việc tại trường Đại học FPT Đà Nẵng.
  • Hình thức tham gia: Hết sức đơn giản, chỉ cần nhanh tay trả lời những câu đố vui được đăng trên fanpage câu lạc bộ Dever vào lúc 18 giờ hằng ngày.
  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 13/6 đến ngày 28/6 năm 2018.
  • Cơ cấu giải thưởng: Mỗi ngày sẽ có ít nhất 50.000 đồng dành cho giải “Cóc Pờ Rồ” và “Cóc Hên”. Đến cuối sự kiện, 03 bạn được số điểm cao nhất sẽ được tặng giải “Cóc Marathon”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một cuộc thi đầy thú vị và rinh ngay những phần thưởng hấp dẫn!

CLB FU-DEVER