Hai con tôi sẽ trưởng thành và phát triển toàn diện tại FPTU

Lễ khai giảng ĐH FPT tại Hoà Lạc đã thu hút gần 1400 tân sinh viên tham gia với sự háo hức đón chào một năm học mới, môi trường mới… cùng với đó là niềm tin yêu của bao bậc phụ huynh gửi gắm vào ngôi trường tương lai mà các con sẽ gắn bó suốt 4 năm.

Tại Lễ khai giảng, cô Trương Thị Thoa, hiện tại có 2 người con đang theo học tại Trường đã chia sẻ cảm nghĩ:

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên yêu quý!

Tôi tên là Trương Thị Thoa, phụ huynh của hai cháu Lê Đức Anh – sinh viên khóa 12 ngành Ngôn ngữ Nhật và cháu Lê Đức Việt Anh – sinh viên khóa 13 ngành Ngôn ngữ Anh.

Cô Trương Thị Thoa tin tưởng gửi gắm 2 con vào môi trường đào tạo khác biệt của ĐH FPT

Đến dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 hôm nay tôi hết sức phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua!

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới này, tôi rất vinh dự được thay mặt cho các bậc phụ huynh của gần 1400 tân sinh viên khóa 13 để chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu cảm ơn các thầy cô và các cán bộ của nhà trường đã rất nhiệt huyết và tận tình tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập và phát triển trong một môi trường thân thiện như thế này.

Nhiều bậc phụ huynh vui mừng chào đón năm học mới của con em mình ở bậc ĐH

Không thể diễn tả hết được tâm trạng vui mừng và hồi hộp khi tôi nhớ lại khi các con còn nhỏ bố mẹ đã tìm hiểu và quyết định chọn trường cho con và đi dự khai giảng khi các con vào lớp 1 nhưng giờ là đại học.

Khi con đã lớn đã có những ước mơ và hoài bão của mình các con đã tự lưạ chọn và tự quyết định cho mình, còn chúng ta là những bậc phụ huynh thì luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng các con.

Đại học là một mốc quan trọng là hành trang để cho các con quyết định tương lai nghề nghiệp cho mình nên môi trường để các con học tập và phát triển là rất quan trọng. Mà Đại học FPT lại là trường có đủ những tiêu chí mà các bậc phụ huynh chúng tôi mong muốn và lựa chọn.

Hoà Lạc hôm nay ngập tràn sắc cam

Con trai lớn của tôi đi học bên Nhật về, khi con quyết định chọn vào trường Đại học FPT tôi đã tìm hiểu về trường và thấy đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các phòng thể chất nên tôi cho con trai theo học. Năm nay con đã là SV năm thứ 2, khóa 12. Con luôn đạt kết quả cao trong học tập.

Con trai thứ hai của tôi cũng được nhà trường tuyển chọn, và giờ đang là tân sinh viên khóa 13. Hai con trai của tôi đang là sinh viên của trường, tôi tin là với một môi trường năng động và thân thiện như thế này, các con tôi sẽ thực sự trưởng thành và phát triển toàn diện.

Qua đây, thay mặt cho các bậc làm cha mẹ, tôi cũng xin gửi gắm mọi niềm tin yêu của chúng tôi tới Nhà trường, tới các giảng viên và cán bộ Đại học FPT. Mong các thầy cô sẽ luôn dẫn dắt, đồng hành trong sự trưởng thành của các con. Rất mong được gặp lại các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh hôm nay trong ngày Lễ tốt nghiệp cũng không còn xa nữa.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô và các em sinh viên sức khỏe, thành công trong cuộc sống, chúc các em sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích trong học tập và đạt được ước mơ của mình.

Trương Thị Hoa