Hallopartment 2021 – Cuộc đua rùng rợn chỉ dành cho những nhà thám hiểm dũng cảm nhất

HALLOPARTMENT 2021 là sự kết hợp giữa “Hallo” trong Halloween và “partment” trong Apartment, mở ra một chuyến hành trình đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn xung quanh tòa chung cư số 727 kể từ sau vụ cháy 10 năm về trước. Những kẻ tò mò tự đặt chân mình vào chốn tâm linh rợn người để góp nhặt chút manh mối còn sót lại và rồi vạch trần ra sự thật đã được che giấu bấy lâu phía sau những lời thêu dệt về truyền thuyết đô thị.

Diễn ra trên nền tảng Google Meet và Facebook Live, dưới sự tổ chức và dẫn dắt của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn (Phòng CTSV Đại học FPT TP.HCM), HALLOPARTMENT 2021 hứa hẹn sẽ mang đến người tham dự – những thành viên của Đoàn thám hiểm chung cư 727 một buổi tối trải nghiệm sống động và rùng rợn nhất. Đoàn thám hiểm sẽ lần lượt chinh phục các tầng lầu tương ứng 5 hoạt động chính, bao gồm:

Phòng Tài liệu – Truy tìm khế ước máu: Người chơi bị dẫn dắt vào một căn phòng kín bởi những tiếng thầm thì và điệu cười cổ quái. Hãy lập tức tìm kiếm và giải đáp các mật ngữ để hóa giải lời nguyền và thoát khỏi đây trong thời gian quy định trước khi mọi thứ tồi tệ hơn.

Phòng Tham vấn – Ma nữ đồng trinh: Những tín hiệu dẫn đường luôn cần thiết giúp người chơi không bị lạc lối bởi những thế lực vô hình. Cũng như trong cuộc sống, con người thường tìm kiếm các thông điệp về tình yêu, gia đình, sự nghiệp thông qua những lá bài Tarot. Đây sẽ nơi đảm bảo sự riêng tư để bạn có thể chia sẻ những trăn trở và tìm thấy cho mình những lời khuyên hữu ích.

Phòng Sinh hoạt chung – Giác quan thứ sáu: Một thứ bùa chú cổ đã phong ấn những tài liệu quý giá nhằm chôn vùi đi sự thật. Người chơi cần sử dụng kiến thức và sự nhanh nhạy trong trò chơi Kahoot để mở khóa những ấn chú hé lộ bí ẩn kinh hoàng đằng sau những bức tường rêu phong cũ kỹ.

Phòng Hội trường – Xuất thần giả quỷ: Để bước vào những bí mật, người tham gia phải che giấu thân phận và ngoại hình thực sự của bản thân. Hòa mình trong bóng tối, thứ năng lượng đang tỏa sáng để dẫn lối phát ra từ chính tài năng biến hình của các bạn.

Đêm tiệc – Giao hưởng âm dương: Trong màn đêm u uất, những giọng hát vang lên tựa như người dẫn đường của các linh hồn vô lối. Cộng hưởng cùng chút âm thanh vọng lên từ căn hộ, những lời ca sẽ trở thành bản nhạc hút hồn với sức cuốn mạnh mẽ, đủ để khiến con người ta rơi vào trầm mê.

Thông tin chi tiết từng hoạt động diễn ra tại Hallopartment 2021 sẽ được cập nhật tại fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn và Website của sự kiện.

HALLOPARTMENT 2021 không chỉ mang đến các trò chơi hấp dẫn mà còn là nơi gặp gỡ những người bạn mới cùng cơ hội thử thách bản thân. Vì vậy đừng bỏ lỡ Halloween 2021 với nhiều sự kiện thú vị này bạn nhé!

Đối tượng tham gia: Cán bộ, học sinh, sinh viên các trường THPT và Đại học trên Toàn quốc
– Thời gian: 18:00 Thứ Bảy ngày 30/10/2021
– Nền tảng: Google Meet và Facebook Live
– Để chính thức tham gia vào Đoàn thám hiểm chung cư 727, các bạn vui lòng đăng ký MIỄN PHÍ tại Website: https://cocsaigon.site/hallopartment

HALLOPARTMENT 2021 | ĐÃ ĐẾN LÚC ĐIỀU TRA BÍ ẨN ĐẰNG SAU CHUNG CƯ SỐ 727
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn
Email: [email protected]
SĐT: 0335657532 (Trần Thiên Quý – Project Manager)

Theo FPT Around