Talkshow: Năm nhất – Sao cho chất?

Năm nhất đại học – một cột mốc đặc biệt, là khoảng thời gian các bạn tân sinh viên bước vào một hành trình mới với vô vàn những điều thú vị. Thay đổi môi trường học tập, gặp gỡ những người bạn mới, đối diện với những tình huống có 1-0-2… Tân sinh viên sẽ vượt qua tất tần tật những điều đó như thế nào?

Thấu hiểu được những nỗi niềm của sinh viên năm nhất nói chung và tân binh K17 của Đại học FPT HCM nói riêng, TALKSHOW FPT-ALK: NĂM NHẤT – SAO CHO CHẤT cùng với dàn khách mời “xịn xò” sẽ được bật mí sắp tới sẽ mang đến cho các bạn những “bí thuật” để có thật nhiều dấu ấn đẹp ngay từ năm nhất đại học đó nha.

Đặc biệt, buổi talkshow chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học FPT Hồ Chí Minh:
Thời gian: 16/10/2021.
Địa điểm: Zoom.
– Link đăng ký: https://forms.gle/YeJ3BPFDYdj4i8v66
Các bạn điền form đăng ký và tham gia trên nền tảng Zoom sẽ được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cho các khách mời.

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những điều thú vị chỉ có tại buổi talkshow nhé!

Mọi thông tin liên hệ:
Fanpage: FPT Event Club – The Way We Went