Halloween – ngày hội “quỷ” lên ngôi

Vào ngày 31/10/2017, một chương trình nhằm hưởng ứng lễ hội kinh dị nhất năm – Halloween, mang tên “Trick Or Treat” do phòng PDP (Personal Develop Program) với sự góp mặt của các CLB đã giúp chương trình thêm phần rùng rợn và thú vị cho hơn 200 người tham dự.

Từ không gian, thời gian, bối cảnh, không khí hôm đó được trang trí bày biện một cách chu đáo và ghê rợn theo đúng tinh thần Halloween.

Những căn hầm chui đáng sợ, những nhân vật hóa trang rùng rợn được thành viên các CLB thực hiện bởi nhiều vật dụng trang trí và hóa trang khác nhau.

Một góc của đêm hội Halloween.

Sau màn ‘chào sân’ bằng một màn nhảy sôi động của Fstyle, tiếp sau đó là các tiết mục được dàn dựng bởi sự tham gia của các nghệ sĩ có ‘nghề’ đến từ các CLB khác nhau, tạo nên màu sắc và góp phần làm cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

“Cô dâu ma” Vân Quyên mang đến cho mọi người những giaia điệu đầy ma mị

Đêm hội Halloween năm nay còn là sân chơi để các bạn tranh tài với nhau về mặt hóa trang cũng như độ chịu chơi. Với cuộc thi hóa trang bao gồm các danh hiệu hấp dẫn như Quỷ Vương, Quỷ Hậu và Quỷ Sứ.

Sau cuộc thi, những con quỷ đã được đăng quang lần lượt được BTC xướng tên: Quỷ Vương – Đặng Duy Quốc Thắng sinh viên K11 ngành Quản trị kinh doanh, Quỷ Hậu – Nguyễn Thị Hải Yến sinh viên K12 khoa Quản trị kinh doanh, còn danh hiệu Quỷ Sứ đã thuộc về Nguyễn Nam Phương Anh sinh viên K13 khoa Thiết kế đồ hoạ.

Quỷ Hậu – Hải Yến trong phần thi của mình.

Quỷ Vương chia sẻ: “Cảm ơn chương trình cũng như nhà trường đã tạo ra một sân chơi thú và đặc sắc, qua đó tôi đã có cơ hội nhận được danh hiệu cao quý này, cảm ơn các bạn đến từ câu lạc bộ đã tạo điều kiện cho tôi đứng trên sân khấu này, được hóa trang một cách đáng sợ, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc về ngày đêm hôm nay.”

Kết thúc chương trình là màn DJ sôi động và đình đám đến từ CLB FBK.

Ngọc Trâm – Bảo Bảo