Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên Đại học FPT

Ngày 11/11 vừa qua, Đại diện Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (FIT) cùng các cộng sự đã đến tham quan và đặt quan hệ hợp tác cùng Trường Đại học FPT trong vấn đề tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chị Phương Thảo (váy hoa) – Cán bộ Hợp tác Doanh nghiệp – ĐH FPT đón tiếp đoàn Công ty FIT

Với mục tiêu mong muốn trở thành một Tập đoàn khoa học kỹ thuật trường kỳ, ổn định, phát triển khoa học kỹ thuật và quốc tế, FIT trụ sở tại Bắc Giang đang ra sức chiêu mộ nhân tài.

Tại buổi tham quan, làm việc cùng ĐH FPT, bà Trần Thị Chi – Trưởng phòng nhân sự tài nguyên nhân lực FIT đặt vấn đề tuyển dụng các sinh viên Trường F là những kỹ sư công nghệ thông tin với số lượng 450 người bổ sung vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn. Bà cũng bật mí chế độ lương thưởng hấp dẫn: với mức lương khởi điểm 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng, ngoài ra còn có các chế độ ngày nghỉ Lễ, Tết, trợ cấp thi ngôn ngữ, Ký túc xá.

Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên Đại học FPT. Tương lai FIT sẽ là một trong những ngôi nhà lớn rộng mở dành cho các Cóc.

“Hy vọng rằng các em sinh viên sẽ luôn biết nắm bắt lấy những cơ hội này và nhiều cơ hội khác đến từ Trường Đại học FPT trong những cuộc gặp gỡ nhà tuyển dụng như vậy.” – Đại diện phòng CTSV – ĐH FPT nhắn nhủ.

Nâu Đá (tổng hợp)