Hành trình 7 ngày trải nghiệm cùng sinh viên quốc tế

Điểm đến của “Hành trình 7 ngày trải nghiệm cuộc sống” lần này được tổ chức tại “thành phố đáng sống” – Đà Nẵng từ ngày 16/10/2016 – 23/10/2016.

“Hành trình 7 ngày trải nghiệm cuộc sống” là sự kiện thường niên của trường Đại học FPT nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm những vùng đất mới, giao lưu văn hóa địa phương và “xả stress” sau một kỳ học căng thẳng. Đặc biệt trong chương trình kỳ này, sinh viên FPT có cơ hội nâng cao tiếng Anh khi cùng tham gia giao lưu với sinh viên Brunei.

“Thành phố đáng sống” – Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên FPT tham gia trợ giảng các lớp tiếng Anh cùng sinh viên Brunei tại các trường TH/THCS cũng như học nấu ăn và giao lưu văn hóa nước bạn. Cuối hành trình, các bạn sẽ tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng như Bà Nà Hill, phố cổ Hội An…

Phòng ở theo chuẩn đôi khép kín với các thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong suốt hành trình.

Tham gia chương trình, sinh viên tự túc chi phí bao gồm học phí lớp học văn hóa quốc tế, phí di chuyển, vé tham quan, các bữa ăn trong tiệc chào mừng, tour du  lịch, phòng ở theo chuẩn đôi khép kín.

Mọi chi tiết về chương trình, sinh viên vui lòng liên hệ về phòng PDP, Tòa nhà Innovation.

Thu Nhị