Khóa 12 kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Ngay khi kết thúc tháng Rèn luyện tập trung, sáng 1/10, tân sinh viên khóa 12 vừa hoàn tất kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Đây là hoạt động bắt buộc để sinh viên Đại học FPT có mặt bằng chung trình độ của mình.

Đề thi tiếng Anh diễn ra trong 50 phút với các kỹ năng nghe, đọc, viết. Như mọi kỳ thi khác của Đại học FPT, kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào cũng diễn ra nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục cần thiết.

Kết quả kỳ thi tiếng Anh đầu vào sẽ được thông báo vào ngày 4/10 .

Sinh viên sẽ phải học 5 mức level tiếng Anh, tương đương với 1 năm học. Tuy nhiên, tuỳ vào kết quả thi trong kỳ thi kiểm tra này mà thời gian học sẽ được rút ngắn lại. Cụ thể, nếu sinh viên học vào từ Top Notch 1 sẽ phải học đủ một năm học. Mỗi mức level nâng lên, sinh viên sẽ được rút ngắn đi 2 tháng học.

Kết thúc giờ thi, sinh viên tới hoàn thành các thủ tục cần thiết như làm thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế…

Tân sinh viên K12 sẽ bước vào tuần lễ định hướng (Orientation week) từ ngày 1/10 – 7/10 với nhiều nội dung hấp dẫn như buổi nói chuyện chuyên đề “Bạn có gì đặc biệt không”, “HỌc đại học – học tư duy”, giao lưu với nghệ sĩ Thành Lộc, khám sức khỏe, các thủ tục đăng nhập hệ thống mạng internet…

Kết quả kỳ thi tiếng Anh đầu vào sẽ được thông báo vào ngày 4/10

Minh Cúc