Hành trình “7 ngày trải nghiệm cuộc sống” học kỳ Spring 2016 tại Cần Thơ

Điểm đến trong chuyến hành trình lần này thuộc huyện Mỹ Khánh, thị trấn Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Đại học FPT áp dụng chương trình “7 ngày trải nghiệm cuộc sống” dành cho sinh viên toàn trường vào thời gian nghỉ giữa các học kỳ, bắt đầu sau khi kết thúc học kỳ Spring 2016. Theo đó, chương trình kéo dài từ ngày 4/5/2016 –  7/5/2016.

Cần Thơ được mệnh danh là thủ phủ của miền Tây.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động lao động chân tay, tình nguyện tại địa phương gồm lợp nhà bằng lá giúp bà con, phổ cập tin học, hoạt động sản xuất cùng dân, giao lưu văn nghệ, thể thao, hội thi tìm hiểu văn hoá địa phương, vệ sinh đường, làng

Nhà trường hỗ trợ kinh phí đi lại, địa phương hỗ trợ địa điểm nghỉ ngơi, sinh hoạt. Các chi phí ăn uống, sinh hoạt khác do sinh viên tự túc.

Sinh viên có nguyện vọng tham gia vui lòng điền thông tin theo mẫu và gửi về phòng PDP trước 17h00 ngày 26/4/2016 (bản cứng).

Minh Cúc