Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học FPT tại “FU CAREER DAY”

Tham gia ngày hội việc làm, sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm việc làm với mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế như:  Công ty phần mềm FPT – Fsoft, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VP Bank, Panasonic Việt Nam,…thông qua hoạt động tư vấn tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp này. Sinh viên có thể nộp trực tiếp CV, đăng ký tham gia thi tuyển, làm bài kiểm tra và phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham dự các hoạt động talkshow hấp dẫn nhằm định hướng nghề nghiệp và trang bị kỹ năng sau khi ra trường. Những kinh nghiệm, những lời khuyên của các diễn giả là CEO, nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho hành trang lập nghiệp của các bạn sau này.

                                                    

Đây là cơ hội để sinh viên Đại học FPT tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, chủ động tìm hiểu về văn hóa công ty, đồng thời được hướng dẫn những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho công tác ứng tuyển, phỏng vấn, tuyển dụng…

“FU CAREER DAY – DRAW YOUR WAY 2015”  là sự kiện được Trường Đại học FPT tổ chức thường niên nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với sinh viên Đại học FPT, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường trong việc gắn việc đào tạo với giải quyết nhu cầu nhân lực, đảm bảo sinh viên có việc làm ngay.