Hành trình chinh phục 3 nước Đông Nam Á của tân sinh kiên K19 ĐH FPT

Vừa qua, các tân sinh viên K1 Đại học FPT đã có hành trình 6 ngày 5 đêm chinh phục 3 quốc gia Đông Nam Á với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ.

tan sinh vien k19 tham quan dong duong
Check in tại sân bay

Vượt qua chặng đường hơn 3000 cây số, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại trong hành trình này các bạn Cóc đã trải qua nhé:

tan sinh vien k19 tham quan dong duong 2
Universal Studio, Singapore
tan sinh vien k19 dh fpt tham quan dong duong
Sân bay Changi của Singapore lần thứ 12 được được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới, theo xếp hạng của công ty nghiên cứu Skytrax tại London

Các tân binh có tổng cộng 8 lần xuất nhập cảnh tại Singapore, Indonesia, Malaysia, và Vietnam. Đây là một trong những thủ tục quan trọng đòi hỏi sự chuẩn bị đầy đủ về mặt giấy tờ và kinh nghiệm thực tế để các hoạt động xuất ngoại trong tương tai của các Cóc được dễ dàng hơn.

tan sinh vien k19 tham quan dong duong 3
Thành phố Batam, Indonesia

Tại các quốc gia nước ngoài, các bạn sinh viên được thử qua tất cả các phương tiện từ máy bay, tàu điện, tàu biển, xe bus, v.v để cảm nhận sự đa dạng về phương tiện đi lại cũng như dịch vụ vận tải ở nước bạn so với Việt Nam.

tan sinh vien k19 tham quan dong duong 8
Các hoạt động thể thao trong chuyến đi

Check in là một trong những hoạt động không thể bỏ qua, những bức ảnh xịn sò tại 4 thành phố của Singapore, Indonesia, Malaysia chính là điều đáng “flex” nhất lúc này, chắc hẳn sẽ khiến bạn bè phải trầm trồ.

tan sinh vien k19 tham quan dong duong 6
check-in tại động Batu, Malaysia
tan sinh vien k19 tham quan dong duong 5
Địa điểm nổi tiếng Malaysia

Một điều không thể bỏ qua là các Cóc được thưởng thức đa dạng các món ăn đường phố, và hòa mình vào văn hoá bản địa của người dân địa phương.

tan sinh vien k19 tham quan dong duong 7
Xin giới thiệu những tay đua đến từ Việt Nam

Hành trình 6 ngày 5 đêm với  vô vàn cung bậc cảm xúc cùng những người anh em trong gia đình Brosis đã khép lại thật nhiều ý nghĩa. Hy vọng rằng chuyến xuất ngoại đầu tiên này đã giúp cho các Cóc tự tin hơn và sẵn sàng tinh thần cho hành trình học tập và trải nghiệm sắp tới tại ĐH FPT.

Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh trong suốt chuyến đi nhé!

Theo Study Overseas