Hành trình đáng sống: Trải nghiệm lao động Bắc Giang

Đầu tháng 5, sinh viên ĐH FPT có cơ hội tham gia “Hành trình đáng sống: Trải nghiệm lao động Bắc Giang” trong 4 ngày 3 đêm với nhiều hoạt động phong phú.

 

Bên cạnh trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành phong phú thì kỹ năng mềm cũng được nhà trường chú trọng. Nhiều sự kiện, chương trình, hoạt động lý thú được các Phòng Công tác sinh viên, Phòng IC-PDP thường xuyên tổ chức không chỉ tạo sân chơi sau những giờ học mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống, team work, kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian…

Học từ những trải nghiệm là một trong những phướng pháp mà Đại học FPT áp dụng. Tiếp nối những thành công của các chương trình trải nghiệm đã qua, học kỳ Summer 2018 này, phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP tiếp tục đồng hành cùng sinh viên ĐH FPT đến với những miền đất mới, cùng khám phá và cảm nhận về cuộc sống dưới nhiều góc độ khác nhau.

Chương trình trải nghiệm lần này sẽ đưa các bạn đến với làng nghề truyền thống nổi tiếng Bắc Giang. Tại đây, các bạn sẽ được chia ra thành từng nhóm để phụ giúp công việc tại các gia đình trong làng nghề, được tìm hiểu và trực tiếp tham gia vào các công đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất bánh đa. Từ vo gạo, làm bột, phơi bánh đến nướng ra được những sản phẩm đạt yêu cầu. Ngoài ra, các bạn sẽ được trở thành một “người làm vườn thực thụ” thông qua những hoạt động tại đồi vải thiều Lục Ngạn nổi tiếng để được trực tiếp trải nghiệm quá trình chăm sóc công phu của người dân nơi đây trước khi đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Hành trình diễn ra từ ngày 07/05 đến 10/05/2019. Hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những điều vô cùng mới mẻ và lý thú cho các bạn sinh viên. Phí tham gia: 150.000 vnđ/Sinh viên (bao gồm chi phí ăn, ở, đi lại cho 4 ngày 3 đêm).

Các bạn đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/rhhV4RNLQPUyBagUA

Tây An