Hành trình đi tìm “Moon Lady” của sinh viên FPT

Tiếp nối chuỗi thành công của series “Ladies by night” – món đặc sản của sinh viên FPT, tối ngày 17/09 các tân binh K12 tổ chức thành công ngày hội ” Finding Moon Lady – Đi tìm chị Hằng ” tại Xuân Hòa. Ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút được hành trăm đơn đăng kí, kèm theo một dàn chuyên viên trang điểm và phó nháy hùng hậu từ khắp nơi trên “mặt trận” Xuân Hoà. Dõi theo hành trình nhan sắc của 45 “mỹ nhân” trong “Finding Moon Lady” năm nay có sự tham gia của các thầy cô cán bộ và các tân sinh viên K12 Đại học FPT. Cuộc thi trải qua 3 vòng: catwalk, đóng quảng cáo và vòng thi ứng xử để tìm ra “tân nam hậu”.

Cùng xem qua một số hình ảnh đáng nhớ của cuộc thi  nhé.

Mở màn là phần trình diễn catwalk vô cùng ấn tượng của các thầy cô: thầy Vũ Mạnh Tuấn, cô Nguyễn Hà Thành, cô Phạm Tuyêt Hạnh Hà và thầy Nguyễn Hùng Quân. Đây cũng chính là bộ tứ “cầm cân nảy mực” quyền lực của cuộc thi.

Không làm phụ lòng mong mỏi của mọi người, các chàng trai của chúng ta xuất hiện trong những trang phục và tóc giả cầu kì, từ phong cách ngây thơ dễ thương đến kiêu sa rực rỡ  khiến khán giả phấn ngồi phía dưới hò reo thích thú  và tranh nhau cơ hội bắt tay cùng “người đẹp”.

 Bước ra trong những bộ trang phục lộng lẫy, các thí sinh đã có màn ” thả dáng ” đầy tự tin khiến nhiều bạn gái cũng phải ghen tị

 Khán giả cùng các vị giám khảo đã mãn nhãn cùng những mẻ ” cười vỡ bụng ” với vòng catwalk.

 Bước sang vòng 2 The face – Gương mặt thương hiệu. Các thí sinh với sự sáng tạo, khả năng diễn xuất đã lần lượt tạo dựng thương hiệu với các sản phẩm: dầu ăn, kem, lăn nách, dầu gội, sữa tắm.

 Top 5 gương mặt xuất sắc nhất được công bố bước vào phần thi ứng xử. giải thưởng Hằng Hớn Hở – giải thưởng do khán giả bình chọn qua đường dây nóng – thuộc về thí sinh Tuấn Một Hột.

Sau vòng ứng xử, các giải thưởng đã có chủ nhân xứng đáng. Hằng Hàm Hương thuộc về Tùng Dương Chinsu. Giải Hằng Hớ Hênh đã về tay chàng trai có vẻ đẹp mặn mà Tiến Tịnh. Với phần thi ứng xử gây ấn tượng cùng vẻ đẹp lạ, Á hậu 2 đã thuộc về ” vòng một quả cam” Thành Tha Thu. “Nhân vật lộ hàng” Nguyễn Mạnh Hiếu với quảng cáo dầu gội “Đờ ô đô” vô cùng đặc sắc cùng vẻ đẹp kiều diễm thướt tha đi vào lòng người đã xứng đáng với giải Á Hậu 1.

Chủ nhân của chiếc vương miện và phương trượng cao quý đã gọi tên Lâm Chấn Thương – Nguyễn Vũ Hiệp.  Nguyễn Vũ Hiệp đã chứng minh được tiêu chí của mình khi tham gia cuộc thi: Ngoại hình không phải là tất cả.

Chia sẻ cảm xúc khi “đăng quang”, tân nam hậu cho biết:” Khi biết kết quả mình đi từ bồi hồi, đến ngỡ ngàng, rồi xúc động, tất cả mọi thứ dồn hết lại và vỡ oà trong khoảnh khắc. Đến với cuộc thi này mình cũng gặp phải nhiều khó khăn, như tóc giả bên mình không mua nên đến tận phút cuối mới đi mượn được.”

Bạn Trần Trọng Tùng – một trong top 5 Ladies by Night 2015, sinh viên K11 cho biết: “Thí sinh năm nay đông đảo và chất lượng, nhất là phần trang phục và make up. Mình thấy rất đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó phần dàn dựng bài nhảy cho từng nhóm cũng rất thú vị và cả phần ứng xử, các câu hỏi khá độc đáo và cập nhật.”

Linh Phan – Vivian Nguyễn