5 điểm hấp dẫn tại CODING INSPIRATION 2016

Sau 2 năm vắng bóng, CODING INSPIRATION (CDI) 2016 đã mang đến một sân chơi lập trình đầy thử thách và thú vị dành cho mọi sinh viên yêu thích công nghệ ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Đây là cuộc thi do CLB JS – Kỹ sư cầu nối Nhật Bản tổ chức và đồng tài trợ của 3S Intersoft JSC, Techkids, Rikei, Sota tek, FPT Software, NewWave solutions, phòng Phát triển cá nhân PDP, trường ĐH FPT. Hãy cùng điểm qua những điểm hấp dẫn ở CDI 2016 đang chờ bạn nhé!

Quy mô lớn

CDI 2016 được tổ chức với quy mô trên toàn địa bàn Hà Nội, dành cho mọi đối tượng hiện là sinh viên có đam mê về lập trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội có thể giao lưu và cạnh tranh bằng những sản phẩm được tạo nên từ những “dòng code mang lại cảm hứng”. Đây còn là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và đồng thời CDI 2016 cũng chính là kênh tiếp cận với những sinh viên tài năng của các doanh nghiệp.

Cơ cấu giải thưởng ấn tượng

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 85.000.000 VNĐ cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ đến từ các lĩnh vực CNTT, sinh viên tham gia CDI sẽ có cơ hội đạt được nhiều phần quà hấp dẫn từ những cuộc thi bên lề hay đạt được giải thưởng danh giá nhất lên đến 40.000.000 VNĐ (đã bao gồm tiền mặt, học bổng và hiện vật) nếu dành được cúp vàng của CDI 2016. Ngoài ra, bất kỳ đội nào tham gia chương trình qua vòng 2 SUMMIT PRODUCT đều nhận được quà kỷ niệm từ chương trình.

Chủ đề mở, thỏa sức sáng tạo

Vẫn giữ lại nét truyền thống về Nhật Bản so với CDI 2014 nhằm thúc đẩy việc phát triển cộng đồng kỹ sư công nghệ thông tin, hướng đến thị trường Nhật Bản nhưng CDI 2016 đã mang lại nhiều đổi mới hơn. Đó là một chủ đề mở hơn, thỏa sức sáng tạo hơn cho thí sinh tham gia: “Game on! Japan – Game văn hóa Nhật Bản”. Chỉ cần game mang hình ảnh, biểu tượng đặc trưng của đất nước hoa anh đào, hỗ trợ học tập tìm hiể văn hóa Nhật Bản hay mô phỏng lại một trò chơi truyền thống Nhật Bản,… là bạn có thể tạo nên rất nhiều đầu game đầy ý nghĩa rồi đấy.


Coding Inspiration 2016 với chủ đề “Game on! Japan” mang lại sân chơi thỏa sức sáng tạo cho lập trình viên.

Dàn cố vấn đầy kinh nghiệm

Đồng hành với các thí sinh mùa thi CDI 2016 là thầy Đào Trọng Duy – Trưởng phòng đào tạo Viện đào tạo Quốc tế FPT, thầy Chu Tuấn Luyện – Giảng viên lập trình Đại học FPT và cô Lại Xuân Thu – Giảng viên bộ môn tiếng Nhật Đại học FPT. Đây là dàn cố vấn rất “được lòng” các bạn sinh viên bởi các thầy cô đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài chủ đề của CDI 2016 là “Game on Japan” yêu cầu các đội thi có sản phẩm game về Nhật Bản thì chương trình còn có nhiều sự kiện bên lề với các giải thưởng giá trị khác nhau. Thông qua mạng xã hội Facebook, bạn có thể tham gia cuộc thi code bên lề trực tuyến và được trao thưởng hàng tuần nếu thắng cuộc.

Bên cạnh đó, CDI còn mang lại cho sinh viên đam mê lập trình nhiều trải nghiệm và thử thách để phát triển các kĩ năng trong học tập cũng như làm việc nhóm cùng nhau. Để tham gia CDI, hãy truy cập vào:

Website: http://codinginspiration.com/

Fanpage: https://web.facebook.com/CodingInspiration/

Email: [email protected]

Liên hệ BTC: Phùng Khắc Thành (SĐT: 01224321996)

Mỹ Duyên