Hành trình hot girl Đại học FPT tham gia Gameshow “Vua bán hàng”

Theo Vuabanhang.vn – Cuộc thi “Vua bán hàng” thu hút được nhiều sự quan tâm của các đội chơi, trong đó có hot girl Nguyễn Thị Thơ – sinh viên trường Đại học FPT, một nữ sinh viên có gương mặt khả ái, xinh xắn và cuốn hút người nhìn.

Cuộc thi đang diễn ra với một diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn. Một cuộc thi có sức lan toả như vũ bão, khuấy động đông đảo các sinh viên quan tâm cuộc thi. Sau khi tiếp cận với thông tin đã đăng tải, số lượng thí sinh dự thi tăng lên nhanh chóng, và chất lượng thí sinh rất đáng ngạc nhiên khi có hơn 87% có học lực khá trở lên.

Để trở thành thí sinh chính thức của Gameshow Vua Bán Hàng các thí sinh cần trải qua vòng đầu tiên đó chính là vòng Sơ khảo. Các thí sinh phải tự kêu gọi cộng đồng mạng Vote cho mình để có thể bước tiếp vào vòng trong. Những ngày qua, sự cạnh tranh giữa các thí sinh diễn ra rất gắt gao.

Cuộc thi “Vua bán hàng” thu hút được nhiều sự quan tâm của các đội chơi, trong đó có hot girl Nguyễn Thị Thơ – sinh viên trường Đại học FPT, một nữ sinh viên có gương mặt khả ái, xinh xắn và cuốn hút người nhìn.

Thơ có nụ cười rạng rỡ, được đánh giá là hot girl trong cuộc thi.

Nguyễn Thị Thơ sinh ngày 10/11/1997, hiện Thơ đang là sinh viên năm thứ 2 của Đại học FPT ngành Quản trị kinh doanh. Cô gái gốc Ninh Bình này không những xinh đẹp mà còn rất xuất sắc và có thành tích đáng nể. Thơ đang là thành viên câu lạc bộ Melody, có đam mê về Tiếng Anh và Kinh doanh mãnh liệt.

Cô gái xinh xắn này đã từng đạt giải khuyến khích cuộc thi Start-up Uni tại trường Đại học FPT.

Và cũng là một cô gái cực kì năng động nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính. Đằng sau đó là cả một sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao của vinh quang. Thơ thực sự thú vị và khiến cho người ta muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô ấy.

Thơ rất quan tâm đến cuộc thi Vua Bán Hàng và cô khao khát được trở thành thí sinh chính thức.

Với tài năng và sự duyên dáng của mình, Thơ được cộng đồng mạng yêu mến và dành sự bình chọn cho Thơ trong vòng 1 của Gameshow. Thơ đang đứng thứ 4 trong TOP 10 của trường đại học FPT tham gia cuộc thi Vua Bán Hàng.

Cuộc thi “Vua bán hàng” luôn đem đến những điều bất ngờ và thú vị, với tiêu chí chọn ra những gương mặt thực sự xứng đáng để bước tiếp cuộc thi, Ban Tổ Chức cuộc thi sẽ mở một buổi Casting dành cơ hội cuối cùng cho những ai đam mê thực sự vào 15h ngày 15/02/2016 tại Học viện Chính sách và Phát Triển. Buổi Casting hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, tìm kiếm những con người có sức đột phá, những tài năng không thể bỏ lỡ.

Hãy cùng theo dõi cuộc thi, cổ vũ ủng hộ cho Nguyễn Thị Thơ cũng như các bạn thí sinh khác vững bước tiến đến đỉnh vinh quang, trở thành “Vua bán hàng” mùa giải đầu tiên năm 2017.

 

“Vua bán hàng” là một Gameshow trí tuệ dành cho giới trẻ trên truyền hình và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Điểm đặc biệt, đây là một chương trình sử dụng truyền thông đa phương tiện tổng hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đối tượng tham dự mùa đầu tiên của “Vua bán hàng” là khối sinh viên các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Học viện trên toàn quốc. Thí sinh tham dự chương trình sẽ đăng ký tham dự, vượt qua các vòng thi và chọn ra tại mỗi trường 01 đội dự thi (mỗi đội 10 người) để vào vòng tiếp theo của cuộc thi. Vòng chung kết sẽ chọn ra đội đứng đầu cuộc thi, đại diện cho một Trường và nhận Danh hiệu Vua Bán Hàng với các phần thưởng cao quý và ý nghĩa từ Chương trình.

Theo Vuabanhang.vn