Hành trình lột xác thành MC song ngữ của Nữ sinh K17 Lê Thị Phương Anh

Lê Thị Phương Anh, sinh viên khóa 17 ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học FPT, là một minh chứng cho sức mạnh của đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đối với Phương Anh, ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ đơn thuần là ngành học những từ vựng hay ngữ pháp, mà còn là cánh cửa mở ra thế giới văn hóa và văn học đa dạng. Mỗi giờ học trên giảng đường là một hành trình khám phá mới mẻ, giúp Phương Anh hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ và con người bản ngữ. Đặc biệt, môn học Biên và Phiên dịch của trường F mang tính ứng dụng cao, là điều đã khơi gợi niềm đam mê mãnh liệt trong Phương Anh, thôi thúc cô theo đuổi con đường chinh phục thử thách và phát triển bản thân.

31cb1b1f2a668f38d677

FPTU không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là mái nhà thứ hai, chắp cánh cho Phương Anh trưởng thành và tỏa sáng. Ký ức về những ngày tháng đầu tiên rụt rè, bỡ ngỡ tại Trại rèn luyện quân sự Xuân Hòa vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí Phương Anh. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và bản lĩnh, cô gái nhỏ bé ngày nào đã dần trưởng thành, tự tin và trở thành một nữ MC năng động, nhiệt huyết.

Điều khiến Phương Anh yêu thích nhất tại FPTU chính là những cơ hội trải nghiệm vô tận. Mỗi ngày, cô đều được tiếp cận với những hoạt động đa dạng, giúp bản thân khám phá tiềm năng, rèn luyện kỹ năng và kết nối bạn bè.

Hành trình học tập tại FPTU của Phương Anh ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật:

• Top 10 TedxFPTUniversity
  • Huy chương Đồng Cóc Vương FPTU 2022
  • Huy chương Đồng Giải thi đấu Vovinam Đại học Thái Nguyên mở rộng
  • MC tại nhiều talkshow và sự kiện của trường

Phương Anh chia sẻ về chặng đường 3 năm dưới mái trường màu cam: “May mắn FPTU đã cho mình cơ hội để nhận ra rằng phải thử thì mới biết. Mình tin rằng bạn sẽ tìm được lĩnh vực của mình, nhưng hãy tìm và đừng ngại thử. Cố lên! Tụi mình cùng cố gắng trau dồi ở một lĩnh vực nào đó, chứ không phải là khẳng định vội vàng “MÌNH KHÔNG GIỎI.”