Hành trình XUYÊN VIỆT được đón chờ nhất dành cho sinh viên Đại học FPT Tp. HCM

Tour xuyên Việt với tên gọi: “FPTU HCM – Transvietnam Tour” sẽ diễn ra từ ngày 26/12/2020 – 3/1/2021. Khởi hành từ Tp. Cần Thơ, chuyến xe xuyên Việt sẽ khám phá nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Hội An, Đà Nẵng, Huế và Quảng Bình.

Đây là hoạt động được tổ chức bởi trường Đại học FPT, đem lại cơ hội trải nghiệm văn hoá các vùng miền dành cho sinh viên, giảng viên, học sinh THPT và phụ huynh yêu thích, đam mê Du lịch.

Với slogan “Du lịch quê hương và Giá trị địa phương – Local Tourism và Local Value”, hành trình Xuyên Việt FPTU HCM – Transvietnam Tour sẽ là hành trình được đón chờ. Các bạn sinh viên, học sinh THPT sẽ được đặt chân đến những địa điểm du lịch thú vị, thưởng thức những món đặc sản đạm chất vùng miền.

Dự kiến lịch trình chuyến đi:

– 26/12: Cần Thơ – Vĩnh Long – TP.HCM
– 27/12: TP.HCM – Bảo Lộc – Đà Lạt
– 28/12: Đà Lạt – Nha Trang
– 29/12: Nha Trang – Tuy Hòa – Quy Nhơn
– 30/12: Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An
– 31/12: Hội An – Đà Nẵng
– 1/1: Đà Nẵng – Huế
– 2/1: Huế – Quảng Bình
– 3/1: Quảng Bình – TP.HCM

Đón đầu các xu hướng mới trong ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, tôn vinh và giữ vững giá trị, bản sắc của du lịch Việt, văn hóa Việt và hồn quê Việt, trường Đại học FPT HCM tổ chức chuyến đi đem lại cảm hứng cho các bạn đam mê ngành. Chuyến xe gồm 40 người tham gia, gồm nhiều đối tượng như Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên trường Đại học FPT và Thí sinh THPT, Phụ huynh yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn, V-Bloger, Cameraman, Hoạt náo viên, Hướng dẫn viên. Đây là cơ hội để trải nghiệm cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết với những người có cùng đam mê du lịch. Tour Xuyên Việt đầy ắp những kỉ niệm, đem lại trải nghiệm thú vị.

FU HCM