Hào hứng “Amazing race Đài Loan” của SV FPTU

The Amazing Race Taiwan – Cuộc đua kỳ thú 2017 All-stars (Mùa Trở Lại) là mùa thi thứ ba của loạt chương trình “truyền hình thực tế “được phát sóng tại phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – Đại học FPT.

Cuộc đua kì thú 2017 bao gồm 5 đội, mỗi đội gồm 5 người: Bố chồng, Gánh Tạ, Ká tính, Tree poo và Juzi taiguile.

Cuộc đua được chia ra thành nhiều chặng, trong đó yêu cầu các đội phải di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ giải mật thư để nhận được manh mối dẫn dắt họ đến trạm dừng và thực hiện xong thử thách tại đó họ mới được nghỉ ngơi và tiếp sức trước khi bước vào chặng kể tiếp.

Có thể thấy mức độ khốc liệt của cuộc đua được thể hiện ngay từ chặng đầu tiên, khi qua một phần thử thách, thứ hạng của mỗi đội chơi thay đổi liên tục.

Mỗi vòng thử thách mang tới cho các thành viên tham dự những trải nghiệm thú vị và khó khăn, không những có tính thử thách cao về mặt thể lực mà còn đòi hỏi vận dụng rất nhiều trí tuệ.

Hành trình 5 ngày khám phá vùng lãnh thổ Đài Loan của 5 đội đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm mới mẻ dành cho các đội chơi.

Đây là một chương tình rèn luyện thể lực, trí tuệ và sự khéo léo cho sinh viên, giúp năng cao tinh thần làm việc theo nhóm và kĩ năng sống cần thiết bổ ích đối với giới trẻ.

Nhật Huy

Ảnh PDP HN