Nhiều điều hấp hẫn chờ đón các cóc tại dạ tiệc Lễ tôn vinh Học kỳ Summer 2018

Không đơn thuần là nơi ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của các bạn, một buổi lễ tôn vinh các sinh viên, CLB có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào trong suốt Học kỳ Summer 2018, mà đó còn là ngày hội, một buổi dạ tiệc dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT.

Nguyễn Đức Giang – sinh viên K12 ngành ATTT – Chủ tịch hội sinh viên ĐH FPT háo hức: “Ngay đầu kì Hội cũng đã đặt ra mục tiêu và cả kì các thành viên đã cố gắng hết mình. Giờ chỉ mong chờ tới tôn vinh để đến dự, có dịp để nhìn lại chặng đường vừa qua, những kết quả đạt được, nếu may mắn sẽ được danh hiệu từ BTC.”

Lễ tôn vinh Học kỳ Summer 2018 đang chờ đón hàng trăm bạn trẻ với nhiều điểm mới.

#Lần đầu tổ chức ngoài trời

Lễ tôn vinh Học kỳ Summer 2018 srx là lần đầu tiên sinh viên Đại học FPT được dự Lễ ngoài trời. Đường 30m là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ thoả sức vui chơi, thể hiện mình .

Đây là địa điểm vừa lạ lại vừa quen, với góc nhìn rộng, vắng người, các ô gạch đối xứng nhau và background là tòa nhà với các khối vuông thú vị.

#Concept Halloween

Thời gian gần đây, Lễ tôn vinh luôn được sinh viên Đại học FPT háo hức chờ đón, bởi mỗi lần tổ chức là 1 concept khác nhau, mới lạ, độc đáo.

Kì này một concept dành cho FUers mang hơi hướng của Lễ hội Halloween. Lấy tone màu chủ đạo là màu cam của chiếc áo đồng phục trường F, màu của những quả bí ngô, đèn nháy sáng của Jacklane, BTC muốn các bạn sinh viên phiêu lưu vào lễ hội Halloween kì thú. Với format mới này người tham dự sẽ thoải mái, tự do di chuyển, gặp gỡ, thân mật, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Theo chị Phương Thảo – Cán bộ Phòng CTSV, Đại học FPT, thành viên BTC chia sẻ: “Ý nghĩa của concept Lễ tôn vinh kì này là mong muốn các bạn khám phá, dấn thân nhiều hơn trên con đường học tập và thực tiễn cuộc sống”

#Gần 300 cá nhân, CLB được tôn vinh

Một kỳ học qua đi dù ít dù nhiều cũng để lại trong lòng mỗi sinh viên FPTU những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt.

Tại buổi Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2018 gần 300 chú cóc sẽ được tôn vinh, nhiều CLB sẽ được xướng tên trên sân khấu cho những hoạt động không mệt mỏi và ý nghĩa của mình.

Lễ tôn vinh là dịp để Nhà trường động viên và khích lệ hơn nữa tinh thần học tập – phong trào của cộng đồng sinh viên.

“Đối với các bạn không được giải cũng sẽ có động lực hơn để cố gắng trong các kì tiếp theo. Hơn nữa các bạn còn được nghe những chia sẻ từ các Cóc Vàng. Mỗi người có một câu chuyện thành công riêng, từ đó bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm để kỳ sau quyết tâm.” Nguyễn Đức Giang – Chủ tịch hội sinh viên ĐH FPT chia sẻ.

#Luckynumber

Tham dự Lễ tôn vinh lần này bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà từ BTC. Sinh viên tham gia sẽ checkin và nhận 1 tấm thiệp của chương trình, trong tấm thiệp đó có những con số. Các bạn nhớ giữ lại để đến 1 phần gọi là luckynumber. 3 bạn may mắn sẽ được trao quà. Bật mí là những phần quà này rất thiết thực, ý nghĩa và có giá trị nhé.

Còn rất nhiều điều thú vị tại buổi lễ này, hãy #follow tại Fanpage PCTSV; Fanpage FPT University.

#Ghi nhớ lịch trình của Lễ tôn vinh – Học kỳ Summer 2018

– Thời gian: 18h30, 11/10/2018
– Địa điểm: Đường 30m, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus.

Các bạn nhớ xúng xính váy áo để hoà cùng ngày hội độc đáo của chính mình. Màu sắc của các bạn làm nên sự lung linh của buổi Lễ này đó.

Nâu Đá