Hậu trường giải đấu Cóc Vương 2016 có gì?

Diễn ra thường niên, Võ Việt tranh hùng đoạt Cóc Vương khép lại thành công tốt đẹp với 111 VĐV đăng ký tham gia thi đấu ở hai nội dung đối kháng và hội diễn. Để chuẩn bị cho giải đấu quy mô cấp trường không thể không nhắc đến những con người thầm lặng. Cùng khám phá hậu trường Cóc Vương nhé.

Từ 6h sáng, các thành viên CLB FVC (CLB Vovinam) đã có mặt, mỗi người một nhiệm vụ được phân công từ trước, nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị cho chương trình từ trải thảm, xếp bàn ghế cho Ban giám khảo, chuẩn bị nước uống, kiểm tra khâu âm thanh, hình ảnh. Riêng MC phải thử mic n lần trước khi bắt đầu chương trình.

 “Đội hậu cần đã rất kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị các trang bị cho VĐV thi đấu hôm nay. Tất cả vật dụng thi đấu đều là đồ mới bao hồm cả giáp, găng tay, đồ bảo hộ tay, chân, và nón bảo hộ. Tất cả bao gồm có 4 bộ cho các VĐV kịp thời thay đổi chuẩn bị vào sân” – Anh Duy, chủ nhiệm CLB FVC cho biết.

Trải lòng trước giờ G, đại diện đội y tế nói: “Thật sự là anh không muốn mình thực hiện chuyên môn trong trận thi đấu hôm nay bởi vì anh không muốn bất cứ bạn nào bị thương hay gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, để chuẩn bị đề phòng trường hợp xấu, anh đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sơ cấp cứu cần thiết cho các bạn”.

Năm nay, số VĐV đăng ký tham gia không hề hạ nhiệt, cộng thêm đội hình BGK đến từ tổ trọng tài Quốc gia đã đảm bảo được độ chuyên môn cao, chất lượng cho giải đấu. Nổi lên trong số 111VĐV là Quang Bình và Trân Châu, hai đối thủ đáng gớm cho các bài thi quyền nam và nữ.

Là gương mặt quen thuộc trong các giải đấu Cóc vương, sinh viên Man Huỳnh Khương nhấn mạnh “Võ Việt Tranh Hùng như là một ngày hội Vovinam dành cho sinh viên trường mình, là nơi để ôn lại các kiến thức đã học và lấy kinh nghiệm thi đấu cho những giải đấu lớn hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các sinh viên trong trường, nơi để các sinh viên giải tỏa stress. Khương hóm hỉnh, đây là nơi “đánh nhau” công khai mà không vi phạm pháp luật.

Giang Phan – Trường Nguyễn